Kiến thức Tin tức TGĐ Lữ Thành Long được bầu vào Ban chủ nhiệm CLB pháp...

TGĐ Lữ Thành Long được bầu vào Ban chủ nhiệm CLB pháp chế doanh nghiệp – Bộ Tư pháp

1

 Sáng ngày 13/4/2007, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Câu lạc bộ (CLB) pháp chế doanh nghiệp, Bộ Tư pháp đã tổ chức Đại hội  nhiệm kỳ  II (2007 – 2011). Tới dự Đại hội có các ông: Uông Chu Lưu – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ Trưởng bộ Tư pháp, Chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ I; Nguyễn Đình Lộc – nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp, Chủ tịch danh dự CLB; Phạm Quốc Anh – Chủ tịch Trung ương Hội Luật gia Việt Nam; Phạm Anh Tuấn – Trưởng ban Xây dựng pháp luật Văn phòng Chính phủ và 650 đại biểu đại diện cho các thành viên CLB, các doanh nghiệp, tổ chức và các cá nhân quan tâm đến hoạt động của CLB.


Ông Uông Chu Lưu – Ủy viên Trung ương Đảng,
Bộ Trưởng bộ Tư  pháp, Chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ I

         CLB pháp chế doanh nghiệp được thành lập ngày 22/7/1999, theo Quyết định số 212/1999/QĐ-TCCB. CLB có nhiệm vụ hỗ trợ về pháp lý cho các thành viên thông qua việc giới thiệu kịp thời, thường xuyên, có hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật; thu thập ý kiến của các thành viên để kiến nghị với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện pháp luật; tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm về hoạt động kinh doanh, công tác pháp chế; cung cấp ý kiến pháp lý thep yêu cầu của các thành viên và những vấn đề khác mà các thành viên quan tâm.

        Qua một nhiệm kỳ hoạt động (2000 – 2006), CLB đã thu hút sự tham gia của nhiều thành viên là các tập đoàn kinh tế, các tổng công ty, các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các tổ chức pháp chế ở các cơ quan nhà nước và các cá nhân có quan tâm. Thông qua hoạt động của mình, CLB đã giúp nâng cao ý thức pháp luật, tăng cường năng lực tổ chức thi hành phápluật cho các doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh phát triển.


Quang cảnh chung Đại Hội nhiệm kỳ II của CLB pháp chế doanh ngiệp

        Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ I, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ II và ý kiến tham luận của các đại biểu. Tại Đại hội, Bộ Tư pháp đã trao Bằng khen cho 7 tập thể và 7 cá nhân do có đóng góp tích cực vào sự phát triển của CLB. Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp,  ông Uông Chu Lưu – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ Trưởng bộ Tư pháp, Chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ I đã được bầu là Chủ nhiệm Danh dự; 44 thành viên tiêu biểu đã được tín nhiệm bầu chọn là thành viên Ban chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ II (2007 – 2011). 


TGĐ Lữ Thành Long (người thứ 3 từ trái sang, hàng đầu) cùng BCN CLB nhiệm kỳ II

        Là một hội viên tích cực của CLB, với nhiều đóng góp cho hoạt động pháp chế của CLB, ông Lữ Thành Long – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần MISA đã được tín nhiệm bầu vào Ban chủ nhiệm  CLB nhiệm kỳ này.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không