Kiến thức Tin tức MISA liên tục tổ chức các khóa tập huấn tại các tỉnh...

MISA liên tục tổ chức các khóa tập huấn tại các tỉnh phía Bắc

2

Trong những ngày đầu tháng 4 – 2007, Văn phòng MISA Hà Nội đã liên tục tổ chức các khóa tập huấn phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006, tại nhiều tỉnh của khu vực phía Bắc, với mong muốn đưa CNTT đến với các kế toán khắp mọi miền.

Tập huấn tại Thái Bình

        Trong 4 ngày từ 02 – 06/04/2007, tại thành phố Thái Bình Công ty MISA đã cùng phòng Tài chính Kế hoạch (TCKH) Tp.Thái Bình, tỉnh Thái Bình tổ chức khóa tập huấn phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 cho các kế toán của phòng TCKH. Đến tham dự khóa tập huấn có: ông Bùi Xuân Điểu – Phó phòng TCKH Tp.Thái Bình, ông Vũ Đức Tuấn – Chuyên viên phòng TCKH Tp.Thái Bình. Đại diện MISA có bà Đinh Thị Thuý – Giám đốc Văn phòng MISA Hà Nội, ông Nguyễn Tuấn Anh – Trợ Lý Giám đốc VP HN và các giảng viên MISA. 


GĐ VP Hà Nội – Đinh Thị Thúy (ngồi thứ 3 từ trái sang) cùng các vị khách và học viên tại khóa tập huấn tại Tp.Thái Bình

        Đã có 54 kế toán của 46 đơn vị thuộc phòng TCKH tới tham gia khóa tập huấn. Phát biểu tại khóa tập huấn ông Bùi Xuân Điểu – Phó phòng Tài chính nói: “CNTT ngày càng có vai trò quan trọng hơn trong công tác quản lý tài chính kế toán. Hơn nữa, Công ty MISA là một trong những Công ty hàng đầu với thương hiệu nổi tiếng trong vực cung cấp sản phẩm phần mềm. Phòng TCKH thống nhất quán triệt các đơn vị triển khai phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 tại 46 đơn vị. Với yêu cầu các đơn vị phải Báo cáo tài chính bằng phần mềm.” Phát biểu tại buổi lễ bà Đinh Thị Thuý – GĐ VP MISA HN nói: “Với hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc đã và đang sử dụng phần mềm kế toán của Công ty, từ những đơn vị tại địa đầu của Tổ Quốc như: Mù Cang Chải, Mèo Vạc tới đất mũi Cà Mau hay các đơn vị tại các thành phố lớn. MISA luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau khi triển khai.”

Tập huấn tại Nam Định

        Từ ngày 06 đến ngày 10/04/2007, tại huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định MISA Hà Nội đã cùng phòng Giáo dục huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định tổ chức khóa tập huấn MISA Mimosa 2006 cho các kế toán của các đơn vị thuộc phòng GD. Tới tham dự khóa tập huấn có: bà Nguyễn Thị Phương Lan – Trưởng phòng Giáo dục huyện Mỹ Lộc, ông Trần Văn Thềm – Kế toán Trưởng phòng Giáo dục huyện Mỹ Lộc. Đại diện MISA có ông  Phạm Văn An – Trưởng phòng Kinh doanh HCSN – Văn phòng MISA Hà Nội và các giảng viên. Đã có 15 kế toán của 12 đơn vị tới tham gia khóa tập huấn.


Cán bộ MISA cùng các vị khách và học viên tham gia khóa tập huấn MISA Mimosa 2006 tại Nam Định

        Phát biểu khai mạc khóa tập huấn bà Nguyễn Thị Phương Lan – Trưởng phòng Giáo dục nói: “Là đơn vị quản lý, nên việc quản lý tài chính kế toán các đơn vị trực thuộc là vô cùng cần thiết trong công tác cung cấp thông tin cấp ngành. Tuy với số lượng đơn vị không phải là lớn, nhưng chúng tôi luôn mong muốn Công tác quản lý tài chính được chính xác, kịp thời, hiệu quả hơn nên lãnh đạo Phòng, Huyện đã lựa chọn phần mềm MISA Mimosa 2006 đưa vào triển khai cho các đơn vị một cách nhất quán triệt nhất. Tạo điều kiện cho các đơn vị ứng dụng CNTT trong công tác quản lý TCKT. Qua tìm hiểu từ các đơn vị đã triển khai, cũng như các phương tiện thông tin đại chúng chúng tôi biết MISA có chính sách chăm sóc đối với các đơn vị sau khi triển khai là vô cùng chất lượng. Một lần nữa, chúng tôi mong muốn sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía công ty MISA cho các đơn vị của huyện.”


Bà Đinh Thị Thúy – GĐ VP HN (người ngoài cùng bên trái) trao chứng chỉ kế toán máy cho các học viên

        Các học viên tại cả 02 khóa tập huấn đều rất hào hứng khi được tiếp cận và ứng dụng công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc của họ. Tất cả các học viên đều miệt mài học tập. Các giảng viên MISA đã tận tình giúp các kế toán tìm hiểu MISA Mimosa 2006 tốt nhất để áp dụng vào công tác của mình.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không