Kiến thức Tin tức MISA HCM phối hợp cùng Chuyên viên phòng Tuyên truyền Cục thuế...

MISA HCM phối hợp cùng Chuyên viên phòng Tuyên truyền Cục thuế HCM tổ chức Hội thảo miễn phí

8

        Nhân sự kiện được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Công ty Cổ phần MISA phối hợp với chuyên viên của cục thuế Tp.HCM tổ chức Hội thảo miễn phí: “Hướng dẫn, giải đáp các vấn đề liên quan đến thuế và ứng dụng CNTT vào quản lý doanh nghiệp”, cho Ban giám đốc và Cán bộ kế toán các doanh nghiệp. Hội thảo sẽ được tổ chức trong thời gian từ 8h00 – 11h45, ngày 12/05/2007, tại Hội trường Trung tâm Thông tin Khoa học Công nghệ TPHCM – 79 Trương Định, Q.1, TPHCM.

        Công ty Cổ phần MISA là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và triển khai phần mềm tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và triển khai thành công phần mềm kế toán cho hơn 7.000 doanh nghiệp trên phạm vi 64 tỉnh/thành phố trong cả nước. Đầu năm 2007, Công ty CP MISA đã phát triển phần mềm kế toán MISA-SME phiên bản 7.9 cập nhật theo Quyết định 15 ban hành ngày 20/03/2006 và Quyết định 48 ban hành ngày 14/09/2006 của Bộ Tài chính cùng nhiều tính năng ưu việt khác.Với tinh thần cùng hợp tác và phát triển, trong suốt quá trình hoạt động của mình, Công ty Cổ phần MISA liên tục tổ chức các khóa tập huấn và hội thảo, không chỉ nhằm nâng cao nghiệp vụ và năng lực quản lý tài chính cho các đơn vị mà còn đưa CNTT đến gần các doanh nghiệp hơn. Lần tổ chức hội thảo này của Công ty Cổ phần MISA cũng không nằm ngoài mục đích đó.


Một buổi Hội thảo của Công ty MISA

        Trong Hội thảo “Hướng dẫn, giải đáp các vấn đề liên quan đến thuế và ứng dụng CNTT vào quản lý doanh nghiệp”, các doanh nghiệp sẽ được ông Đỗ Đăng Tăng – Phó trưởng phòng tuyên truyền cục thuế TP.HCM – hướng dẫn nội dung mới và giải đáp tất cả các thắc mắc về thuế Giá trị gia tăng và thuế thu nhập doanh nghiệp. Cũng trong buổi hội thảo này, các chuyên viên của Công ty Cổ phần MISA sẽ giới thiệu các ứng dụng CNTT vào quản lý Tài chính kế toán doanh nghiệp, cùng các giải pháp quản lý bằng phần mềm kế toán MISA SME phiên bản 7.9. Điểm nổi bật của buổi hội thảo này là miễn phí hoàn toàn cho các đối tượng doanh nghiệp đăng ký tham gia.

Để đăng ký tham gia các doanh nghiệp có thể xem chi tiết tại:

  1. CONG VAN MOI THAM DU HOI THAO TPHCM 5-07.doc
  2. NOI DUNG CHUONG TRINH HOI THAO HCM 5-2007.doc
  3. PHIEU DANG KY HOI THAO HCM THANG 5-07 .DOC

* Thời hạn đăng ký: Đến hết ngày 10/05/2007.

Công ty Cổ phần MISA rất mong nhận được sự quan tâm và đăng ký tham gia của Quý Doanh nghiệp!

 

Bài viết này hữu ích chứ?
Không