Kiến thức Tin tức Tập huấn đợt 2 tại Kiến Xương Thái Bình

Tập huấn đợt 2 tại Kiến Xương Thái Bình

8


Sau thành công của khóa tập huấn triển khai phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 đợt 1 cho các đơn vị Hành chính sự nghiệp (HCSN) thuộc khối Trung học cơ sở trên địa bàn huyện Kiến Xương.  Từ ngày 14 đến ngày 19/5/2007 Phòng Tài chính Kế hoạch (TCKH) và phòng Giáo dục (GD) huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình đã tiếp tục phối hợp với Công ty Cổ phần MISA tổ chức khóa tập huấn triển khai phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 đợt 2 cho Kế toán của 45 đơn vị HCSN còn lại trên địa bàn Huyện.
 

        Tới tham dự và khai mạc khóa tập huấn có: Ông Lê Ngọc Hà – Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Khắc Chu Trưởng phòng TCKH; ông Phan Ngọc Trinh Phó phòng GD. Về phía Công ty MISA có bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc VP MISA HN, ông Lê Ngọc Thiệu – Trợ lý GĐ VP HN cùng với các giảng viên và trợ giảng.        


Lần lượt thứ 6 từ trái sang ông Lê Ngọc Hà – Phó Chủ tịch Huyện, bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc VP HN, ông Phan Ngọc Trinh – Phó phòng GD, ông Nguyễn Khắc Chu – Trưởng phòng TCKH và học viên tham gia khóa học

        Phát biểu khai mạc ông Lê Ngọc Hà nói: “Triển khai MISA Mimosa 2006 chúng tôi mong muốn các kế toán ngay trong ngày có thể tổng hợp được số liệu, lãnh đạo Huyện và Tỉnh cũng nhanh chóng nắm bắt được thông tin. Tôi mong các kế toán tham gia lớp học cố gắng quyết tâm cao”. Ông Phan Ngọc Trinh cho biết: “Kết quả khóa tập huấn đợt 1 là rất tốt. Sau khóa tập huấn nhiều kế toán đã có thể quyết toán quý 1. Các giảng viên MISA là những người rất nhiệt tình, không chỉ giảng phía trên mà còn xuống phía dưới cầm tay chỉ việc từng người. Vì vậy các học viên có điều gì chưa biết, chưa hiểu có thể hỏi ngay”. Bà Đinh Thị Thúy cảm ơn lãnh đạo Tỉnh, Huyện cũng như các kế toán đã tạo điều kiện để khóa tập huấn diễn ra tốt đẹp. Bà cũng cam kết cùng các học viên, các giảng viên MISA sẽ tận tình hướng dẫn để các kế toán nắm bắt được chương trình.
    
        Kết thúc buổi khai mạc, ông Nguyễn Khắc Chu Trưởng phòng TCKH đã quán triệt tinh thần tham gia khoá học đối với các học viên phải quyết tâm học tập để nhanh chóng sử dụng được MISA Mimosa không phụ sự mong mỏi của lãnh đạo các cấp. Và kết thúc khoá tập huấn, các học viên tham gia sẽ được Công ty Cổ phần MISA cấp chứng chỉ khoá đào tạo phần mềm kế toán MISA.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không