Kiến thức Tin tức MISA tặng đầu thu kỹ thuật số cho khách hàng mua sản...

MISA tặng đầu thu kỹ thuật số cho khách hàng mua sản phẩm tại khóa tập huấn MISA Mimosa 2006

1
Hình ảnh khóa tập huấn MISA Mimosa 2006
         Từngày 13/6/2007 đến ngày 16/6/2007, Văn phòng MISA Hà Nội tổ chức khóatập huấn phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 cho các đơn vị hành chính sựnghiệp thuộc các tỉnh phía Bắc. Tới tham dự Lễ khai mạc khóa tập huấn có ông LữThành Long – Tổng giám đốc Công ty MISA, bà Đinh Thị Thuý – Giám đốc VPMISA HN, ông Nguyễn Tuấn Anh – Trợ lý GĐ VP MISA HN, ông Phạm Văn An –Trưởng phòng KD HCSN cùng các giảng viên MISA. Đã có hơn 90 kế toán đếntừ hơn 60 đơn vị hành chính sự nghiệp từ các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, tớiLạng Sơn, Yên Bái… tới tham dự khóa học.kháchhàng mua phần mềm MISA Mimosa 2006 và thanh toán ngay tại. Khóa tậphuấn được Công ty MISA tặng ngay 01 đầu thu kỹ thuật số D901.
         Phát biểu khai mạckhóa tập huấn ông Lữ Thành Long hoan nghênh các kế toán khắp các tỉnhthành đã về tham dự, ông cũng nhấn mạnh việc Công ty MISA luôn mang đếncho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và sự phục vụ chăm sóc sau bánhàng tận tình nhất. Các kế toán đã hồ hởi bắt đầu khóa tập huấn với sựcó mặt của những người lãnh đạo cao nhất của Công ty MISA.
 
Các học viên được hướng dẫn chi tiết

         Trong3 ngày các học viên sẽ được các giảng viên MISA hướng dẫn cụ thể cácthao tác sử dụng phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp MISA Mimosa2006. Ngoài giảng viên chính, các học viên còn được hướng dẫn tận tìnhvới các trợ giảng ngay tại máy tính của mình. Với phương pháp khoa họcgiảng lý thuyết sau đó hướng dẫn thực hành chi tiết các giảng viên MISAđã giúp học viên tham gia khóa học nắm bắt được từng thao tác trên phầnmềm. Kết thúc khóa tập huấn Công ty Cổ phần MISAtrao chứng chỉ cho các học viên tham gia đầy đủ.

         Tốingày 13/6/2007, Công ty MISA đã tổ chức tiệc giao lưu cùng các học viêntham gia khóa tập huấn MISA Mimosa 2006. Bữa tiệc giao lưu chính là dịpđể MISA giao lưu cùng khách hàng cùng hiểu nhau, tiến tới sự hợp tácvững bền. Hơn nữa, với hàng trăm kế toán đến từ nhiều tỉnh thành khácnhau của miền Bắc đây cũng là cơ hội giao lưu văn hóa và trao đổi kinhnghiệm.
GĐ VP HN – Đinh Thị Thúy (thứ 2 từ phải sang)
trao giải nhất cho ông Nguyễn Văn Thủy

         Bữa tiệc diễn ra trongkhông khí vui vẻ cởi mở. MISA đã gửi tặng khách hàng những bài hát vềMISA do chính người MISA biểu diễn. Qua tiệc giao lưu khách hàng cũngtham gia vào các trò chơi thú vị, gửi tặng MISA những bài hát mang đặctrưng quê hương mình, những câu chuyện vui. Các vị khách đặc biệt ấntượng với văn hóa uống rược của MISA. Đặc biệt trong buổi giao lưu MISAcòn tổ chức phần bốc thăm may mắn với những phần quà hấp dẫn. AnhNguyễn Văn Thủy đến từ trường PTTH Mộc Lỵ – Sơn La đã giành được giảinhất với 01 đầu thu kỹ thuật số D901. Phát biểu sau tiệc giao lưu ôngThủy xúc động nói “Tôi thấy MISA đã giành cho chúng tôi một bữa tiệcsang trọng nhưng vẫn rất gần gũi thoải mái. Là người may mắn giành đượcgiải nhất tôi rất bất ngờ, cảm ơn các bạn rất nhiều”. Đây cũng là cảmnhận chung của các vị khách tham gia bữa tiệc.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không