Kiến thức Tin tức MISA tiếp tục mở khóa đào tạo OpenOffice.org thứ 3

MISA tiếp tục mở khóa đào tạo OpenOffice.org thứ 3

2

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam

        Sau thành công của 2 khóa đào tạo OpenOffice.org vào 10/5/2007 và 16/6/2007, Công ty Cổ phần MISA sẽ tiếp tục mở khóa đào tạo vào ngày 31/7/2007. Khóa đào tạo sẽ diễn ra tại Khách sạn La Thành 218, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Khóa đào tạo nhằm giúp các doanh nghiệp nhanh chóng sử dụng và triển khai được OpenOffice.org – bộ phần mềm ứng dụng văn phòng miễn phí, tiết kiệm hàng tỷ đồng. 

        Việt Nam đã chính thức gia nhập WTO, điều này cũng đồng nghĩa với việc phải tôn trọng các cam kết quốc tế về quyền sở hữu trí tuệ trong đó phần mềm là lĩnh vực cam go nhất. Cộng đồng sử dụng máy tính Việt Nam đang phải đối mặt với việc phải trả chi phí hàng tỷ USD và có thể còn nhiều hơn nữa cho các phần mềm thương mại. Để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ vượt qua thách thức này, bộ phần mềm mã nguồn mở mang tên Open Office.org đã ra đời. Bộ phần mềm này cho phép người dùng trên toàn thế giới sử dụng được các tính năng tương tự như Microsoft Office mà không mất chi phí bản quyền. 

        Nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp trong việc khai thác tối đa các tiện ích của phần mềm nguồn mở này, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức các khóa đào tạo sử dụng hệ thống phần mềm này. Tại khóa đào tạo các doanh nghiệp chỉ phải mất phí đào tạo và tài liệu hướng dẫn sử dụng. Khóa đào tạo lần 1 và lần 2 đã có nhiều đơn vị tham gia trong đó có những đơn vị lớn như: Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Tổng công ty Sông Đà, Tổng công ty Dệt may Hà Nội… Các đơn vị đều đánh giá cao bộ phần mềm OpenOffice.org cũng như cách giảng dạy của các giảng viên MISA.

Qúy vị quan tâm có thể xem thông tin chi tiết dưới đây: 

  1. Thư mời tham gia khóa đào tạo
  2. Chương trình đào tạo
  3. Phiếu đăng ký tham gia khóa đào tạo
Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không