Kiến thức Tin tức MISA Đà Nẵng – “Tiếp bước cho doanh nghiệp thành công”

MISA Đà Nẵng – “Tiếp bước cho doanh nghiệp thành công”

12

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Toàn cảnh hội thảo

    Vừa qua, văn phòng MISA tại Đà Nẵng đã tổ chức thành công hội thảo “Tiếp bước cho doanh nghiệp thành công” nhằm giới thiệu chính sách giá mới của MISA cùng với những tính năng mới nhất của phần mềm kế toán MISA-SME 7.9 cho các doanh nghiệp tại khách sạn Bạch Đằng – Tp.Đà Nẵng.

        Đại diện MISA tham dự hội thảo có bà Trần Thị Tố Trinh – Phó Giám đốc VP MISA tại Đà Nẵng, bà Nguyễn Thị Ngọc Sáng – Phó phòng kinh doanh cùng đại diện của hơn 80 doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Các doanh nghiệp đều đánh giá cao về những tiện ích mà phần mềm MISA-SME 7.9 mang lại cùng chính sách giá rất thuận lợi, giúp cho các doanh nghiệp có thể lựa chọn các gói sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện của từng doanh nghiệp. Đó chính là lý do, ngay tại Hội thảo đã có một số doanh nghiệp ký hợp đồng triển khai MISA-SME 7.9.

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Ký kết hợp đồng trong hội thảo

        Bà Phan Thị Nhung – Kế toán trưởng Công ty TNHH Hiền Thân – một trong các doanh nghiệp quyết định ký hợp đồng triển khai sử dụng sản phẩm MISA-SME 7.9 ngay sau hội thảo đã chia sẻ: “Qua hội thảo, chúng tôi thấy phần mềm kế toán của MISA có rất nhiều ưu điểm, dễ sử dụng, có nhiều chức năng hỗ trợ người dùng, giao diện gần gũi dễ nhớ. Ngoài ra phần mềm được chia ra nhiều gói với các mức giá rất thuận lợi để chúng tôi lựa chọn. Chúng tôi đặc biệt ấn tượng về con người MISA, các bạn đều năng động, vững chuyên môn và rất thân thiện.”

Bài viết này hữu ích chứ?
Không