Kiến thức Tin tức MISA HCM bổ nhiệm cán bộ mới

MISA HCM bổ nhiệm cán bộ mới

1

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
 Ông Lữ Hồng Chương – Phó TGĐ (thứ 3 từ trái sang)
và các cán bộ vừa được bổ nhiệm

        Cùng với quá trình lớn mạnh của Công ty Cổ phần MISA nói chung và MISA HCM nói riêng việc bổ nhiệm các cán bộ xuất sắc vào vị trí lãnh đạo của Công ty là một nhu cầu tất yếu. Ngày 17/08/2007 MISA HCM đã tổ chức Lễ bổ nhiệm cán bộ vào các chức vụ mới cho các phòng ban.

        Tham dự Lễ bổ nhiệm có ông Lữ Hồng Chương – Phó TGĐ, ông Đỗ Hồng Quang – Trợ lý Phó TGĐ kiêm Phó GĐ MISA HCM và ông Hồ Đức Hùng – Phó GĐ Kinh doanh MISA HCM. Tại buổi lễ có 4 cán bộ được bổ nhiệm vào những vị trí quản lý mới:

            Bà Lê Thị Lệ Hằng – giữ chức Trưởng nhóm KD DN MISA HCM
            Bà Trần Thị Minh Ngọc – giữ chức Trưởng nhóm Tư vấn HCSN MISA HCM
            Ông Nguyễn Trần Tuấn Anh – giữ chức Trưởng nhóm KD HCSN MISA HCM
            Bà Hoàng Thị Mỹ Dung – giữ chức Quyền trưởng nhóm KD DN MISA HCM

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
BLĐ MISA HCM và các cán bộ vừa được bổ nhiệm 

        Các thành viên mới được bổ nhiệm đã tuyên thệ trước Ban lãnh đạo Công ty cùng sự chứng kiến của toàn thể cán bộ MISA HCM, quyết tâm hoàn thành tốt công việc trong cương vị mới mà Ban lãnh đạo cùng các đồng nghiệp đã tin tưởng giao phó. Bà Lê Thị Lệ Hằng đã đại diện các Trưởng nhóm mới được bổ nhiệm cảm ơn Ban lãnh đạo đã ghi nhận sự đóng góp của từng thành viên và hứa hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao.

        Kết thúc buổi lễ, Phó TGĐ Lữ Hồng Chương đã chúc mừng các cán bộ vừa được bổ nhiệm và đặt niềm tin của Ban lãnh đạo vào các thành viên MISA, vào những cống hiến mà các thành viên đã, đang và sẽ đóng góp cho thành công của MISA. 

Bài viết này hữu ích chứ?
Không