Kiến thức Tin tức Làm cách nào để được sử dụng MIỄN PHÍ sản phẩm MISA...

Làm cách nào để được sử dụng MIỄN PHÍ sản phẩm MISA CRM.NET 2008 Express?

52

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam

      Tháng 09/2007, Công ty Cổ phần MISA chính thức ra mắt Phần mềm Quản trị Quan hệ Khách hàng MISA CRM.NET 2008. Và nhân dịp này, sản phẩm MISA CRM.NET 2008 Express cũng đã được phát hành để hỗ trợ cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Đây là phiên bản có đầy đủ tất cả các tính năng như MISA CRM.NET 2008 đang phát hành, tuy nhiên chỉ cho phép 01 người sử dụng truy cập vào chương trình trong cùng một thời điểm.

        Bước 1: Download bộ cài sản phẩm (tại đây); hoặc có thể nhận bộ cài theo hình thức đã chọn trong Phiếu đăng ký với MISA.

        Bước 2:  Vào máy chủ cài phần mềm MISA CRM.NET 2008 Server chọn Start\Programs\MISA CRM.NET 2008\MISA CRM.NET 2008 Tools chạy chương trình Product Order, sẽ hiện lên màn hình Đặt hàng – MISA CRM.NET 2008. Điền các thông tin đăng ký sử dụng và nhấn nút Gửi để gửi về cho Công ty Cổ phần MISA, hoặc lưu file và gửi về địa chỉ: misacrm@misa.com.vn. Trong trường hợp đơn vị không nối mạng Internet thì in phiếu đăng ký GPSD ra và gửi về Công ty Cổ phần MISA qua đường bưu điện. Lưu ý, file này phải được gửi kèm Phiếu đăng ký sử dụng Sản phẩm MISA CRM.NET 2008 Express.

        Bước 3: Khi nhận được Phiếu đăng ký và tệp dữ liệu, MISA sẽ xem xét và hoàn thiện các thủ tục cấp giấy phép sử dụng (cùng tài liệu hoặc dịch vụ đào tạo, nếu có) tới Quý khách hàng theo hình thức đã được đăng ký và gửi cho Quý khách hàng trong thời gian khoảng 03 ngày kể từ ngày nhận được Phiếu đăng ký (Trường hợp bất thường thời hạn cấp giấy phép sử dụng có thể tới 07 ngày). Riêng trường hợp đến nhận giấy phép trực tiếp tại Công ty hoặc văn phòng đại diện của MISA thì sẽ được đáp ứng trong vòng 01h (sau khi MISA nhận được yêu cầu cấp GPSD gửi đi từ máy chủ cài chương trình MISA CRM.NET 2008 của Quý Công ty).

        Bước 4: Sau khi nhận được GPSD dưới dạng tệp dữ liệu, vào máy chủ cài phần mềm MISA CRM.NET 2008 Server, chọn Start\Programs\MISA CRM.NET 2008\MISA License Manager, sẽ hiện lên màn hình Giấy phép sử dụng MISA CRM. Nhấn nút Giấy phép để tìm đến tệp GPSD, sau đó nhấn nút Open. Sau khi thấy thông tin về GPSD hiển thị ở trên khung màn hình bên trên, nhấn nút Đồng ý để kết thúc việc đăng ký GPSD.

Thông tin chi tiết

Bài viết này hữu ích chứ?
Không