Kiến thức Tin tức MISA – Doanh nghiệp CNTT phát triển bền vững

MISA – Doanh nghiệp CNTT phát triển bền vững

1

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam

Ông Lữ Hồng Chương (thứ 2, từ phải sang)
cùng các cán bộ MISA tại gian hàng

    Sáng nay, ngày 27/09/2007 tại Khu liên hợp TDTT Phú Thọ (221 Lý Thường Kiệt, Quận 11, Tp.HCM) đã diễn ra Lễ khai mạc Chợ phần mềm và Giải pháp CNTT lần 7 – SoftMart 2007. SoftMart là hoạt động thường niên nhằm hỗ trợ các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CNTT, thúc đẩy phát triển thị trường công nghệ và CNTT, là nơi gặp gỡ giữa bên mua – bên bán, nhà tư vấn, môi giới mua bán, chuyển giao công nghệ lĩnh vực CNTT… SoftMart không đơn thuần chỉ là giới thiệu, bày bán các sản phẩm CNTT mà là một hoạt động luôn hướng đến sự kết nối tốt nhất giữa “cung – cầu” trước, trong và cả sau khi chợ diễn ra.

        Buổi lễ khai mạc SoftMart 2007 được vinh dự đón tiếp Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân, Phó Chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Thành Tài, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trương Quốc Thắng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng. Đại diện Công ty Cổ phần MISA tham gia Lễ khai mạc có ông Lữ Hồng Chương – Phó Tổng giám đốc và ông Nguyễn Thanh Hà – Trưởng phòng Kinh doanh DN MISA HCM.

        Là một trong những đơn vị gắn bó với SoftMart trong suốt 7 năm qua, MISA được đánh giá là một doanh nghiệp CNTT có một quá trình phát triển bền vững, luôn có những sản phẩm mới phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Với quá trình phát triển không ngừng đó, trong khuôn khổ lễ khai mạc SoftMart 2007, MISA đã vinh dự được trao kỷ niệm chương dành cho các đơn vị là “doanh nghiệp CNTT phát triển bền vững”. Sau buổi lễ khai mạc, Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân cùng các đại biểu có mặt tại buổi lễ cũng đã ghé thăm gian hàng của MISA tại SoftMart.
 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân (hàng đầu thứ 3 từ phải sang), Phó Chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Thành Tài (hàng đầu thứ 6 từ phải sang), ông Lữ Hồng Chương – Phó Tổng giám đốc Công ty MISA (hàng đầu thứ 5 từ phải sang) – trong buổi lễ trao kỷ niệm chương cho “Doanh nghiệp CNTT phát triển bền vững”

        SoftMart 2007 sẽ tiếp tục kéo dài cho đến ngày 30/09/2007, MISA tham gia SoftMart lần này tại gian hàng số 149, với mong muốn đưa những sản phẩm của MISA đến gần hơn với khách hàng. Đặc biệt, khi tham quan gian hàng của MISA tại SoftMart lần này khách hàng được tặng miễn phí sản phẩm MISA-SME Express 7.9 và MISA CRM.NET 2008 Express.
Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không