Kiến thức Tin tức Đại hội lần II CLB ICT Partnership nhiệm kỳ 2007 – 2009

Đại hội lần II CLB ICT Partnership nhiệm kỳ 2007 – 2009

10
    Nhân dịp sinh nhật lần thứ 2 của CLB CNTT – Viễn thông (ICT Partnership), 26/09/2005 – 26/09/2007, ngày 29/09/2007 vừa qua CLB ICT Partnership đã tổ chức Đại hội lần thứ 2 tại Hội trường Bưu điện Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Cùng đồng hành với hoạt động của CLB trong suốt thời gian qua, ông Lữ Hồng Chương – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần MISA cũng đã đến dự Đại hội.
 
Ông Lữ Hồng Chương (thứ hai, từ phải qua) cùng Ban chủ nhiệm CLB ra mắt tại Đại hội

         ICT Partnership ra đời với tiêu chí tập hợp cộng đồng các doanh nghiệp, các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT – TT), đồng thời đóng vai trò làm cầu nối giữa nhà sản xuất với người sử dụng cũng như với các trung tâm đào tạo nguồn nhân lực. Các hoạt động chính của ICT Partnership: là cầu nối giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với chính quyền; tổ chức các cuộc hội thảo, sự kiện chuyên đề về các lĩnh vực thông tin, truyền thông và CNTT; liên kết với các tổ chức hiệp hội trong nước như Hội Tin học, Hội Vô tuyến điện tử, Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm (Vinasa)… Đặc biệt là các hoạt động liên kết hợp tác quốc tế với Hiệp hội ICT Đông Nam Á, Hiệp hội CNTT – TT Hàn Quốc (KAIT), Hiệp hội Games Hàn Quốc (KiPA), Hội Tin học Đài Bắc, Tập đoàn Satyam, Hiệp hội Nasscom (Ấn Độ)… Trong suốt 2 năm qua, ICT Partnership cũng đã tổ chức chương trình Biz-matching với các doanh nghiệp Anh, Đức, Đài Loan, Hàn, Nhật… Bên cạnh đó là tăng cường hợp tác với các tập đoàn Microsoft, Cisco… trong việc tổ chức các sự kiện về CNTT – TT, hỗ trợ sinh viên, tổ chức các hoạt động thể thao giải trí cho doanh nghiệp thành viên (giải tennis, giải bóng đá nữ ICT Partnership mở rộng định kỳ hằng năm…).

 
Ông Lữ Hồng Chương (bên trái) và
ông Trương Hoài Trang (chủ nhiệm CLB ICT Partnership)
tại giải đấu Tennis ICT Partnership lần II 2007

         Với 35 thành viên lúc mới thành lập, sau hai năm, ICT Partnership đã tăng số lượng hội viên của mình lên đến gần 100 đơn vị, bao gồm đơn vị cả trong và ngoài nước. Trong Đại hội lần thứ hai ngày 29/09/2007, ông Lữ Hồng Chương – Phó TGĐ Công ty Cổ phần MISA đã được sự tín nhiệm của các thành viên CLB bầu vào vị trí thành viên Ban chủ nhiệm CLB ICT partnership nhiệm kỳ thứ hai 2007 – 2009. Ông Lữ Hồng Chương đã cùng các thành viên khác của BCN ra mắt tại Đại hội và cam kết sẽ nối tiếp các kết quả đạt được trong hai năm qua, tiếp tục thực hiện các chương trình hoạt động của CLB với mục tiêu vì cộng đồng doanh nghiệp CNTT và viễn thông trên địa bàn Tp.HCM và các Tỉnh phía Nam.

         Sau thành công của Đại hội, sáng ngày 30/09/2007 tại sân Tennis Bưu điện, Tp.Vũng Tàu, ông Lữ Hồng Chương đã cùng các thành viên CLB tham gia giải “Tennis ICT Partnership lần II”. Đây là một trong những hoạt động thường niên của CLB, nhằm tăng cường mối giao lưu, đoàn kết và tạo ra một sân chơi thể thao rèn luyện sức khỏe cho các thành viên CLB.

         Có thể nói, từ lúc mới thành lập cho đến nay, CLB ICT Partnership đã đạt được những thành công tốt đẹp. Uy tín và vai trò của CLB không ngừng được nâng cao và ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trong cộng đồng CNTT. ICT Partnership đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành, đồng thời đã tạo dựng được những mối quan hệ quốc tế giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các tổ chức, các hiệp hội doanh nghiệp trong khu vực và trên thế giới.

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không