Kiến thức Tin tức MISA Hồ Chí Minh tiếp tục bổ nhiệm cán bộ mới

MISA Hồ Chí Minh tiếp tục bổ nhiệm cán bộ mới

4

    Ngày 05/10/2007, MISA HCM đã diễn ra Lễ bổ nhiệm các cán bộ mới giữ các vị trí chủ chốt tại các phòng ban của MISA HCM. Đến dự Lễ bổ nhiệm có ông Lữ Hồng Chương – Phó Tổng giám đốc, ông Đỗ Hồng Quang – Trợ lý Phó tổng Giám đốc kiêm Phó Giám đốc MISA HCM và ông Hồ Đức Hùng – Phó Giám đốc Kinh doanh MISA HCM. Tại buổi Lễ có 2 cán bộ được bổ nhiệm vào những vị trí quản lý mới.

        Ông Phạm Văn Phương giữ chức vụ Quyền Trưởng nhóm KD HCSN MISA HCM
        Ông Lê Thanh Hiền giữ chức vụ Quyền Trưởng nhóm Tư vấn DN MISA HCM

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Ông Lữ Hồng Chương – Phó TGĐ (người đứng giữa) cùng các cán bộ vừa được bổ nhiệm
và thành viên BLĐ MISA HCM

        Các thành viên mới được bổ nhiệm đã làm Lễ tuyên thệ, thể hiện quyết tâm của mình trước Ban lãnh đạo Công ty với sự chứng kiến của toàn thể cán bộ MISA HCM, cùng lời hứa sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt công việc ở cương vị mới mà Ban lãnh đạo và các đồng nghiệp đã tin tưởng giao phó. Ông Phạm Văn Phương đại diện các Trưởng nhóm được bổ nhiệm cảm ơn Ban lãnh đạo đã ghi nhận sự đóng góp của từng thành viên và hứa hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao.

      Phó Tổng giám đốc Lữ Hồng Chương đã chúc mừng các cán bộ vừa được bổ nhiệm và lời chúc thành công cho tất cả các thành viên MISA. Ông khẳng định niềm tin mà Ban lãnh đạo dành cho các thành viên MISA, tin tưởng vào những cống hiến mà các thành viên đã, đang và sẽ đóng góp cho thành công của MISA.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không