Kiến thức Tin tức MISA dành ưu đãi lớn – Tặng ngay 1 năm sử dụng...

MISA dành ưu đãi lớn – Tặng ngay 1 năm sử dụng MIỄN PHÍ hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp mới thành lập

13
Để hỗ trợ các doanh nghiệp có được công cụ làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, giúp chuẩn hóa bộ máy kế toán ngay từ khi mới thành lập, MISA dành ưu đãi đặc biệt “Miễn phí 1 năm sử dụng hóa đơn điện tử khi mua phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017.”

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 đáp ứng đầy đủ mọi nghiệp vụ kế toán – tài chính cho mọi loại hình doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực. Đặc biệt, đây cũng là phần mềm kế toán tiên phong trong việc kết nối trực tiếp với cơ quan thuế, ngân hàng điện tử và tích hợp ngay hóa đơn điện tử trên phần mềm.

Với doanh nghiệp mới thành lập, việc kiểm soát và quản lý hóa đơn gặp không ít khó khăn. Những sai sót trong việc thiết lập và sử dụng hóa đơn dẫn đến những sai phạm không đáng có. Để giải quyết những vấn đề kể trên, hóa đơn điện tử là giải pháp tối ưu, giúp đơn giản hóa hoạt động gửi/nhận và quản lý hóa đơn.

MISA triển khai chương trình ưu đãi tháng 08/2018:

Tặng 1 năm sử dụng phần mềm Hóa đơn điện tử Meinvoice.vn gói 500 hóa đơn (tương đương 1.250.000đ) dành cho:
  • Doanh nghiệp thành lập năm 2018 khi mua mới phần mềm MISA SME.NET 2017 gói Standard, Professional, Enterprise.
  • Doanh nghiệp đã được tặng gói Starter theo chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp trong năm 2017, 2018 khi nâng cấp lên phần mềm MISA SME.NET 2017 gói Standard, Professional, Enterprise.
  • Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
Hướng dẫn mua phần mềm:
  • Liên hệ với bộ phận kinh doanh để được hướng dẫn nhận VOUCHER – Hotline: 090 488 5833
hoặc Tiến hành đăng ký tại đây và nhận ngay liên hệ từ bộ phận hỗ trợ
tang mien phi phan mem hoa don dien tu
Phần mềm hóa đơn điện tử MeInvoice.vn của Công ty Cổ phần MISA là sản phẩm tiên phong áp dụng công nghệ BlockChain, đảm bảo tính an toàn, minh bạch và tin cậy của hóa đơn điện tử.
Hiện nay, phần mềm hóa đơn điện tử Meinvoice.vn đã được tích hợp ngay trên phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017. MISA SME.NET 2017 là phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán tại các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực thương mại, dịch vụ, xây lắp, sản xuất.

Công cụ tốt cùng với sự hỗ trợ kịp thời, hai yếu tố này hi vọng sẽ giúp các công ty mới thành lập như được gắn thêm đôi cánh để bay tiếp giấc mơ khởi nghiệp nhiều chông gai.

Lưu ý:
– Thời gian áp dụng: Tháng 8/2018
– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc


hóa đơn điện tử
Bài viết này hữu ích chứ?
Không