Kiến thức Tin tức Ứng dụng Blockchain trên phần mềm hóa đơn điện tử – MISA...

Ứng dụng Blockchain trên phần mềm hóa đơn điện tử – MISA lọt TOP 10 Doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu tại Việt Nam

52

Ngày 18/9/2018, tại Lễ trao chứng nhận TOP 50 +10 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam do VINASA tổ chức tại khách sạn Intercontinental Hà Nội, MISA vinh dự nằm trong TOP 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu của Việt Nam.

Theo đó, những doanh nghiệp lọt TOP 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu tại Việt Nam đều là những doanh nghiệp được Hội đồng bình chọn của Chương trình gồm các chuyên gia uy tín tiến hành thẩm định, đánh giá và lựa chọn căn cứ theo các tiêu chuẩn khắt khe, dựa trên các chuẩn mực quốc tế. Những doanh nghiệp này đều được đánh giá là các doanh nghiệp đang có sự phát triển mạnh mẽ, dẫn đầu về công nghệ và có khả năng tác động ảnh hưởng tới xu thế phát triển của thị trường ngành CNTT tại Việt Nam.
hóa đơn điện tử trên phần mềm kế toánÔng Nguyễn Mạnh Hùng – quyền bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (ngoài cùng bên trái) và ông Mai Liêm Trực – Nguyên Thứ trưởng bộ Bưu chính viễn thông (ngoài cùng bên phải) trao chứng nhận TOP 10 doanh nghiệp có năng lực Công nghệ 4.0 tiêu biểu của Việt Nam cho Ông Lê Hồng Quang – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần MISA (giữa) đại diện MISA nhận chứng nhận. 
Đặc biệt trong lĩnh vực thuế, MISA phát triển MeInvoice.vn – Giải pháp hóa đơn điện tử đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Blockchain giúp gia tăng tính bảo mật, an toàn và minh bạch của hóa đơn cho doanh nghiệp. Công nghệ Blockchain trên MeInvoice được hiểu như một cuốn sổ cái, ghi nhận toàn bộ trạng thái và cập nhật đầy đủ thông tin về hóa đơn cho các bên tham gia đều có thể kiểm tra và xác thực thông tin.

Hiện nay, hàng tháng các doanh nghiệp đều phải phát hành hàng nghìn hóa đơn cho các giao dịch mua/bán hàng. Việc phát hành hóa đơn giấy tiêu tốn rất nhiều tiền bạc, thời gian và rủi ro trong việc lưu trữ và quản lý hóa đơn. Để giải quyết tất cả các vấn đề trên, hóa đơn điện tử MeInvoice là giải pháp tối ưu, giúp đơn giản hóa hoạt động gửi/nhận và quản lý hóa đơn.

Không chỉ được ứng dụng thành công nền tảng công nghệ Blockchain giúp tăng tính bảo mật, độ an toàn và minh bạch cho hóa đơn, phần mềm hóa đơn điện tử MeInvoice.vn của MISA còn được tích hợp sẵn sàng trên phần mềm phần mềm kế toán MISA SME.NET. Điều này mang lại thuận lợi cho người dùng, tất cả dữ liệu từ phần mềm kế toán MISA SME.NET của doanh nghiệp sẽ được tích hợp sẵn sàng trên phần mềm hóa đơn điện tử Meinvoice.vn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, công sức, chỉ cần thực hiện quá trình lập, xuất hóa đơn và gửi hóa đơn ngay trên phần mềm.

hóa đơn điện tử trên phần mềm kế toán
MeInvoice.vn – Giải pháp hóa đơn điện tử đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ Blockchain
Đặc biệt, ngày 12/09/2018, Nghị định 119/2018/NĐ-CP quy định về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ đã được Chính phủ ban hành nêu rõ yêu cầu doanh nghiệp mới thành lập bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử kể từ ngày 01/11/2018. Đặt trong bối cảnh nghị định mới bắt đầu có hiệu lực thì việc lựa chọn một sản phẩm an toàn, chính xác như Meinvoice.vn sẽ là ưu tiên hàng đầu cho doanh nghiệp hiện nay.
Thành tựu nổi bật trong việc ứng dụng Blockchain đã khẳng định vị thế tiên phong của MISA trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại của cuộc CMCN 4.0 vào sản phẩm của mình để hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh. Trong thời gian tới, với sự kế thừa và phát triển của mình, MISA sẽ tiếp tục nghiêm cứu và ứng dụng thêm nhiều công nghệ hiện đại khác trên phần mềm kế toán MISA SME.NET để hỗ trợ doanh nghiệp hội nhập hơn trước sự bùng nổ mạnh mẽ của cuộc CMCN 4.0
Bài viết này hữu ích chứ?
Không