Kiến thức Tin tức Nhân dịp nhận giải thưởng Sao Khuê, MISA tặng Voucher 15% cho...

Nhân dịp nhận giải thưởng Sao Khuê, MISA tặng Voucher 15% cho khách hàng khi mua mới phần mềm kế toán MISA SME.NET

6
Vượt qua nhiều vòng thẩm định khắt khe, với lợi thế về công nghệ cũng như sự hữu ích cho người dùng, phần mềm kế toán MISA SME.NET vinh dự được xướng tên trong Top 10 Danh hiệu Sao Khuê 2019. Đây là danh hiệu danh giá bậc nhất trong ngành công nghệ thông tin Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam VINASA tổ chức bình chọn và trao giải.
Nhân dịp này, nhằm tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng MISA trong suốt chặng đường 25 năm vừa qua, MISA dành ưu đãi đặc biệt: “Tặng Voucher 15% khi mua mới phần mềm kế toán MISA SME.NET dành cho doanh nghiệp thành lập từ năm 2018 trở về trước”
ưu đãi phần mềm kế toán misa
Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
►  Cụ thể:
– Đối tượng áp dụng: Doanh nghiệp thành lập từ năm 2018 trở về trước khi mua mới phần mềm kế toán MISA SME.NET các gói Standard, Professional, Enterprise.
– Thời gian áp dụng: 01/05/2019 – 20/05/2019
– Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
– Mỗi đơn hàng chỉ được sử dụng một chương trình khuyến mại
► Để được hỗ trợ chi tiết về chương trình ưu đãi đặc biệt này, quý doanh nghiệp có thể đăng kí bằng một trong hai cách sau:
  • Liên hệ với bộ phận kinh doanh để được hướng dẫn nhận hỗ trợ – Hotline: 090 488 5833
  • Hoặc tiến hành đăng ký TẠI ĐÂY và nhận ngay liên hệ từ bộ phận hỗ trợ

Chương trình chỉ áp dụng duy nhất 20 ngày đầu tiên của tháng 5 nên quý khách hàng nhanh tay đăng kí để nhận ưu đãi hấp dẫn này.

dùng thử phần mềm
Bài viết này hữu ích chứ?
Không