Kiến thức Tin tức MISA tham dự giải “Tennis mùa Thu” do Hội Doanh nghiệp trẻ...

MISA tham dự giải “Tennis mùa Thu” do Hội Doanh nghiệp trẻ Tp.Hồ Chí Minh tổ chức

2

        Nhằm tạo sân chơi giao lưu giữa các doanh nhân trong Hội Doanh nghiệp trẻ Tp. Hồ Chí Minh và một số doanh nhân ngoài hội đồng thời chào mừng Đại hội Hội doanh nhân trẻ Tp. Hồ Chí Minh,


Ông Lữ Hồng Chương (đứng bên phải) – Phó TGĐ Cty MISA tại giải Tennis ICT Partnership

ngày 24/9/2006 Câu lạc bộ Tennis Hội Doanh nghiệp trẻ Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức giải “Tennis mùa Thu” tại sân quần vợt CLB Nhà văn hoá Thanh niên (số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh). 

        Giải đấu đã quy tụ những tay vợt là Giám đốc các công ty thành viên của Hội Doanh nghiệp trẻ Tp. Hồ Chí Minh, các Hội viên CLB quần vợt Hội doanh nghiệp trẻ của Nhà văn hóa Thanh niên và một số khách mời là các doanh nghiệp ngoài hội. 

        Là thành viên tích cực trong các phong trào hoạt động của hội, Công ty MISA đã đăng ký nội dung thi đấu đôi nam – nữ với sự tham gia của ông Lữ Hồng Chương – Phó Tổng giám đốc Công ty và bà Vũ Băng Tâm – Kế toán trưởng VP MISA Tp. Hồ Chí Minh.
        
        Được sự quan tâm nhiệt tình của ông Nguyễn Đức Điền – Phó Chủ tịch kiêm Hội trưởng CLB quần vợt Hội Doanh nghiệp trẻ Tp. Hồ Chí Minh  – Trưởng BTC giải và ông Hà Công Thái – Thành viên Uỷ ban Hội Doanh nghiệp trẻ Tp. Hồ Chí Minh, giải đã diễn ra trong không khí sôi nổi và thành công tốt đẹp.

 

Bài viết này hữu ích chứ?
Không