Kiến thức Tin tức VPĐD MISA tại Tp. Hồ Chí Minh tổ chức các hoạt động...

VPĐD MISA tại Tp. Hồ Chí Minh tổ chức các hoạt động ngoại khoá

11

        Nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ nhân viên có những khoảng thời gian thư giãn, giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng, Ban lãnh đạo VP MISA Tp. Hồ Chí Minh đã quyết định chọn bãi biển Hòn Rơm – Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận là địa điểm dừng chân cho kỳ nghỉ năm nay.


Lãnh đạo Cty MISA cùng toàn thể nhân viên VP MISA Tp. HCM tại bãi biển Hòn Rơm

        Tuy đến nay mới có thể tổ chức đi nghỉ mát nhưng mỗi thành viên đều yên tâm khi công việc mình đã thu xếp chu toàn và đạt được kế hoạch đề ra của 3 quí. Từ đầu năm 2006 đến nay VP MISA Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức hơn 50 khóa tập huấn tại 24 tỉnh thành khu vực phía Nam.

        Ông Lữ Hồng Chương – Phó Tổng giám đốc công ty cũng không ngần ngại cùng hòa mình trong không khí sôi nổi trẻ trung cùng mọi người. Cứ như thế, tất cả mọi người đã có những ngày thật thoải mái bên nhau. Lãnh đạo hay nhân viên, ai ai cũng nhiệt tình một cách rất tự nhiên. Những giờ phút ngồi quây quần bên nhau bên ánh lửa trại bập bùng, cùng nhau đàn hát. Từng ly rượu ấm nồng chuyền tay nhau càng thắm đượm tình thân của những anh em từ khắp 4 phương trời nay gặp nhau cùng chung chí hướng dưới mái nhà MISA.

        Thời gian 3 ngày ngắn ngủi không chỉ đơn thuần là chỉ nghỉ ngơi thư giãn với những khoảng thời gian tĩnh lặng để ngắm ánh bình minh, các thành viên MISA Tp. Hồ Chí Minh đã tận dụng tối đa những khoảng thời gian bên nhau để tổ chức các trò chơi vận động, sinh hoạt tập thể. Chính tinh thần chủ động và sức trẻ của họ đã nâng cao tính năng nổ và tinh thần đoàn kết cho mỗi thành viên.


Lãnh đạo và nhân viên MISA Tp.HCM tại cồn cát trên bãi biển Hòn Rơm

        Trong dịp này, Ban lãnh đạo văn phòng đã phát hiện những cá nhân có sở trường, năng khiếu trong việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tính liên kết và phát huy sức mạnh tập thể của các thành viên. Đây chính là những hạt nhân trong các hoạt động ngoài giờ của VP. 

        Chuyến đi đã khép lại, trở về với công việc hàng ngày nhưng trong lòng mỗi người vẫn lưu lại nhiều kỉ niệm đẹp. Những giây phút căng thẳng trong các đợt triển khai, những khi cùng chia xẻ buồn vui, tất cả đã tạo nên một MISA thân thương và vững mạnh. Cảm ơn Ban lãnh đạo công ty đã tạo cho các thành viên MISA không những có được môi trường làm việc tốt mà còn có những hoạt động giúp nâng cao đời sống tinh thần cho tất cả thành viên MISA.

Sau đây là một số hình ảnh của VP MISA Tp. Hồ Chí Minh trong chuyến dã ngoại:

 

Bài viết này hữu ích chứ?
Không