Kiến thức Tin tức Công ty MISA tổ chức tập huấn thành công cho Sở Giáo...

Công ty MISA tổ chức tập huấn thành công cho Sở Giáo dục tỉnh Yên Bái

9

        Trong các ngày từ 17-19/10/2006, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Yên Bái, Công ty Cổ phần MISA kết hợp với Sở Giáo dục tỉnh Yên Bái tổ chức khoá tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 cho kế toán các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục Yên Bái.

        Tới tham dự Lễ khai mạc khoá tập huấn, về phía Sở Giáo dục Yên Bái có ông Trần Xuân Hưng – Phó giám đốc Sở, ông Vương Văn Bằng – Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính Sở, đại diện Công ty MISA có bà Đinh Thị Thuý – Trưởng phòng Kinh doanh cùng các giảng viên của MISA và 51 các bộ kế toán của các đơn vị thuộc ngành giáo dục tỉnh Yên Bái. 

        Lễ khai mạc diễn ra trong không khí trang trọng, trong lời phát biểu của mình, ông Trần Xuân Hưng – Phó giám đốc Sở Giáo dục Yên Bái đã đánh giá cao phần mềm kế toán của Công ty MISA cũng như tinh thần hợp tác, hỗ trợ triển khai của MISA. Đồng thời ông Trần Xuân Hưng cũng quán triệt đến các học viên phải tập trung tiếp thu tốt để ứng dụng tốt nhất vào công tác tài chính kế toán tại đơn vị mình và thống nhất báo cáo trong toàn ngành.

        Đáp lại sự quan tâm của lãnh đạo Sở Giáo dục tỉnh Yên Bái, bà Đinh Thị Thuý – Trưởng phòng Kinh doanh Công ty MISA đã bày tỏ sự cảm ơn đối với lãnh đạo Sở Giáo dục Yên Bái đã quan tâm và lựa chọn phần mềm của MISA làm đối tác để triển khai trong toàn ngành. Bà Đinh Thị Thuý khẳng định các cán bộ, giảng viên của MISA sẽ nỗ lực hết sức để hướng dẫn và trợ giúp các kế toán trong quá trình tập huấn cũng như trong khi sử dụng phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006.

        Với sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên MISA, sau khoá tập huấn các kế toán đã tiếp thu rất tốt và sử dụng thành thạo, nhiều người đã tiến hành lập báo cáo các quý I, II, III năm 2006 trực tiếp trên máy tính.

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không