Kiến thức Tin tức Phần mềm kế toán Nghiệp vụ Thi hành án MISA Panda.NET đoạt...

Phần mềm kế toán Nghiệp vụ Thi hành án MISA Panda.NET đoạt Cúp Bạc CNTT-TT Việt Nam 2006

10


Ông Nguyễn Xuân Hoàng (người cầm hoa)- GĐ PTPM Cty MISA lên nhận Cup

        Tối 26/10, tại Hà Nội, trong khuôn khổ các hoạt động tại Tuần lễ Tin học Việt Nam 2006 (IT Week 2006), Ban tổ chức đã công bố các giải Cúp Vàng CNTT-TT Việt Nam 2006. Vượt qua hàng trăm các ứng viên được lựa chọn xét trao giải, MISA đã vinh danh trong danh sách chủ nhân của các giải thưởng.

         Theo đánh giá của Ban tổ chức, năm nay các sản phẩm, dịch vụ dự thi ở các lĩnh vực bám sát hơn với thực tế cuộc sống; số lượng tham gia của các sản phẩm dự thi cũng rất phong phú, đại diện cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Tiêu chí để đánh giá trao giải năm nay là Giải pháp và Sản phẩm của các đơn vị, doanh nghiệp điển hình, phát triển mạnh nhất, có đóng góp tích cực và hiệu quả nhất và có tiềm năng phát triển tốt nhất mang lại hiệu quả kinh tế – xã hội và cho sự phát triển của CNTT-TT Việt Nam trong năm 2006.


Ông Lữ Thành Long (người đứng giữa) – TGĐ Cty và các cán bộ MISA tại Lễ trao giải

         Với những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của CNTT-Việt Nam


Lãnh đạo Hội Tin học VN- ông Nguyễn Long (người đứng)- Tổng thư ký, ông Nguyễn Đình Thắng (người ngồi giữa- Phó CT và Ban lãnh đạo Cty MISA, chúc mừng thành công của MISA

và mang lại hiệu quả kinh tế, xã hội, đặc biệt là khả năng ứng dụng hiệu quả cao cho toàn ngành Thi hành án- Bộ Tư pháp trên toàn quốc, phần mềm kế toán nghiệp vụ Thi hành án MISA Panda.NET đã vinh dự được Ban tổ chức trao Cúp Bạc “Giải pháp – Sản phẩm cấp ngành ứng dụng hiệu quả nhất”. Đây là sự đánh giá, ghi nhận lớn của giới chuyên môn, khách hàng đối với sản phẩm phần mềm MISA Panda.NET  nói riêng và sự nỗ lực tìm tòi, sự năng động, sáng tạo của cán bộ, nhân viên Công ty MISA nói chung.

         Phần thưởng cao quý này một lần nữa làm dày thêm bảng vàng thành tích của MISA; nhân lên sức mạnh, nền tảng, động lực để MISA vững vàng tự tin và quyết tâm lớn hơn nữa vì mục tiêu: MISA- Phần mềm phổ biến nhất; chuyên nghiệp nhất; dễ sử dụng nhất.
 

 

 

Bài viết này hữu ích chứ?
Không