Kiến thức Tin tức Công ty MISA tham dự giải VIET NAM ICT TENNIS CUP 2006

Công ty MISA tham dự giải VIET NAM ICT TENNIS CUP 2006

7

        Nằm trong các hoạt động của Tuần lễ Tin học Việt Nam 2006 (IT WEEK 15)- sự kiện thường niên của Hội Tin học Việt Nam (VAIP) tổ chức tại Hà Nội, và để cổ vũ cho phong trào văn – thể – mỹ trong giới CNTT – TT, tăng thêm cơ hội gặp gỡ, giao lưu và đoàn kết giữa các thành viên của VAIP,


Các tay vợt tham dự giải VIETNAM ICT TENNIS CUP 2006

giữa các doanh nghiệp với lãnh đạo các cơ quan hữu quan, ngày 28/10/2006 Hội Tin học Việt Nam đã tổ chức giải Tennis mang tên VIET NAM ICT TENNIS CUP 2006 song hành với Tuần lễ Tin học Việt Nam lần thứ 15.

        VIETNAM ICT TENNIS CUP 2006 được tổ chức tại sân tennis Bạch Đằng, 44 Hàm Tử Quan, Hà Nội với sự tham gia của các vị lãnh đạo Bộ Bưu chính Viễn thông, Bộ Khoa học & Công nghệ, Bộ Nội vụ, Bộ Công an,…và lãnh đạo của các doanh nghiệp CNTT – TT Việt Nam. Giải được tổ chức với hai hệ thống: Giải cho các nhà Lãnh đạo CNTT – TT (Vietnam – ICT Leadership Tennis Cup) và giải CNTT –  TT mở rộng (Vietnam  ICT Open Tennis Cup) cho các doanh nghiệp, tổ chức CNTT – TT. 

        Là thành viên tích cực tham gia các hoạt động văn hóa – thể thao của Hội Tin học Việt Nam, ông Lữ Thành Long – Tổng giám đốc Công ty MISA đã tham dự giải dành cho các nhà Lãnh đạo CNTT –TT (Vietnam – ICT Leadership Tennis Cup). Kết thúc giải  ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm cho các thành viên tham dự.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không