Kiến thức Tin tức Khai mạc khoá tập huấn phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006...

Khai mạc khoá tập huấn phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 tại Hà Nội

6

        Sáng 8/11/2006, tại Khách sạn La Thành- Hà Nội, Công ty Cổ phần MISA tổ chức khoá tập huấn sử dụng phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp MISA Mimosa 2006 cho kế toán  các đơn vị hành chính sự nghiệp đến từ 30 tỉnh thành phía Bắc từ Quảng Bình trở ra.


Ông Lữ Thành Long- TGĐ Cty MISA phát biểu tại khoá tập huấn

        Tham dự Lễ khai mạc khoá tập huấn có ông Lữ Thành Long- Tổng giám đốc Công ty Cổ phần MISA, bà Đinh Thị Thuý- Trưởng phòng Kinh doanh MISA Hà Nội, ông Phạm Văn An- Phó phòng Kinh doanh MISA Hà Nội cùng đội ngũ giảng viên MISA và gần 130 kế toán đến từ 30 tỉnh thành phía Bắc từ Quảng Bình trở ra.

        Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Lữ Thành Long nhiệt liệt chào mừng các kế toán về tham dự tập huấn và hy vọng phần mềm kế toán MISA sẽ trở thành người bạn thân thiết trợ giúp các kế toán trong công tác chuyên môn nghiệp vụ của mình.

        Tiếp đó, bà Đinh Thị Thuý đã giới thiệu với các học viên về công ty, sản phẩm, văn hoá và con người MISA. Bà Thuý khẳng định: MISA sẽ đồng hành và tạo mọi điều kiện hướng dẫn, giúp đỡ các kế toán tại khoá tập huấn cũng như trong khi sử dụng sản phẩm của MISA.


Các kế toán tham dự khoá tập huấn

        Bà Nguyễn Thị Lan- Trưởng phòng Hành chính- Trung tâm Y tế dự phòng thị xã Sơn La, tỉnh Sơn La, thay mặt các kế toán đến tham dự tập huấn cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty MISA đã tạo điều kiện cho các kế toán được nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và giao lưu học hỏi lẫn nhau. Là người đang sử dụng phần mềm kế toán của MISA, bà Lan đánh giá cao tính năng, tiện ích của chương trình và mong muốn được tiếp tục cập nhật phần mềm kế toán MISA để sử dụng trong công tác nghiệp vụ tại đơn vị mình.

        Tại khoá tập huấn, các giảng viên của MISA sẽ trình bày với các học viên những thay đổi mới của chế độ kế toán hành chính sự nghiệp theo Quyết định 19/2006/QĐ-BTC của Bộ Tài chính và những tính năng cập nhật của MISA Mimosa 2006 theo quyết định trên. Sau đó các kế toán sẽ được hướng dẫn và trực tiếp sử dụng phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 trên máy tính. Kết thúc khoá học, Công ty MISA sẽ cấp chứng chỉ cho các kế toán tham gia tập huấn

        Khoá tập huấn diễn ra trong 3 ngày từ  8 – 10/11/2006.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không