Kiến thức Câu chuyện thành công Phần mềm có khả năng bao quát toàn bộ công việc liên...

Phần mềm có khả năng bao quát toàn bộ công việc liên quan đến kế toán ngân sách xã, phường

1817

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Ông Lưu Văn Sinh – Phòng Tài chính
Kế hoạch Mê Linh, Vĩnh Phúc

    MISA là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực phần mềm, đặc biệt là phần mềm liên quan đến công tác tài chính kế toán ở cả doanh nghiệp và các đơn vị hành chính sự nghiệp. Tham gia khóa tập huấn lần này, phần mềm kế toán xã MISA Bamboo.NET 2008 đã khiến chúng tôi rất hài lòng.

        Tuy mới tiếp xúc, nhưng tôi nhận thấy đây là phần mềm có khả năng bao quát toàn bộ công việc liên quan đến kế toán ngân sách xã, phường với giao diện thân thiện, giúp việc phân công công việc dễ dàng hơn giữa kế toán chi tiết và kế toán tổng hợp. Phần mềm này đáp ứng rất tốt các yêu cầu công việc của kế toán xã, phải nói đây là phần mềm rất hay và hữu hiệu. Hơn nữa phần mềm kế toán của MISA có hệ thống tài liệu rất dễ hiểu và chi tiết.

        Với một phần mềm hoàn thiện như MISA Bamboo.NET 2008 tôi tin tưởng rằng nếu đưa vào ứng dụng, nó sẽ mang lại hiệu quả cao cũng như tiết kiệm được thời gian cho công tác kế toán tại các đơn vị cấp xã, phường. Hơn nữa các giảng viên của MISA rất nhiệt tình, phương thức truyền đạt cũng như thao tác trên máy chuyên nghiệp khiến học viên rất dễ hiểu. Hy vọng phần mềm này sẽ được phổ biến rộng rãi tại các xã phường.

ÔNG LƯU VĂN SINH – PHÒNG TÀI CHÍNH KẾ HOẠCH MÊ LINH, VĨNH PHÚC

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không