Kiến thức MISA ra mắt phần mềm kế toán MISA SME 2023 giúp phân...

MISA ra mắt phần mềm kế toán MISA SME 2023 giúp phân tích tình hình tài chính – dự báo tương lai doanh nghiệp

436

Ngày 20/12/2022, MISA tổ chức lễ ra mắt phần mềm kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA SME phiên bản 2023 và giải đáp vướng mắc về áp dụng các luật Thuế 2022.

Sự kiện có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Cúc – Chủ tịch Hội tư vấn thuế Việt Nam (Nguyên phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế), bà Phạm Thị Tuyến – Giám đốc Trung tâm Kinh doanh – Văn phòng MISA Hà Nội cùng gần 2000 CEO, chủ doanh nghiệp và chuyên viên kế toán đến từ nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc.

Theo bà Phạm Thị Tuyến, phần mềm kế toán là thế mạnh của MISA trong suốt gần 30 năm qua và hiện đang được ứng dụng tại gần 200.000 doanh nghiệp. Kế thừa những kinh nghiệm đó, MISA ra mắt phần mềm MISA SME phiên bản 2023 với nhiều tính năng mới nhằm mang đến cho khách hàng công cụ làm việc thông minh hơn, hiệu quả hơn giúp nâng cao năng suất lao động. Phiên bản này được xem là bước tiến mới cho thị trường phần mềm kế toán với hàng loạt thay đổi nổi bật, dẫn đầu cho thế hệ phần mềm kế toán mới.

Sự kiện ra mắt sản phẩm phần mềm kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA SME 2023 thu hút sự quan tâm đặc biệt của các CEO, chủ doanh nghiệp và chuyên viên kế toán trên toàn quốc

Điểm mới đáng chú ý nhất trong phiên bản MISA SME 2023 là cải tiến tính năng phân tích tình hình tài chính – dự báo tương lai doanh nghiệp. Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt và thị trường liên tục biến động như hiện nay, việc dự báo tương lai doanh nghiệp là một trong những vấn đề quan trọng để CEO, chủ doanh nghiệp đưa ra nhưng quyết định điều hành phù hợp. Thấu hiểu nhu cầu đó, MISA nâng cấp tính năng phân tích tình hình tài chính trên phần mềm MISA SME 2023 với hàng loạt các báo cáo phân tích theo nhiều phương pháp khác nhau như  báo cáo so sánh, báo cáo phân tích theo chiều dọc cũng như báo cáo phân tích chỉ số tài chính được thể hiện qua các biểu đồ trực quan. Qua đó giúp ban lãnh đạo nắm được tình hình sức khỏe doanh nghiệp thông qua chỉ số tình hình tăng trưởng doanh thu và xu hướng biến động của từng chỉ tiêu trên bảng cân đối kế toán qua thời gian, sự gia tăng về chi phí giữa các kỳ hay xu hướng biến động dòng tiền để đánh giá xu hướng phát triển và dự báo tương lai doanh nghiệp.

Tính năng phân tích tình hình tài chính – dự báo tương lai doanh nghiệp được cải tiến trên phiển bản MISA SME 2023 giúp lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra chiến lược điều hành phù hợp

Bên cạnh đó, phiên bản MISA SME 2023 được kết nối với Tổng cục thuế, Ngân hàng, Hóa đơn điện tử, Chữ ký số, Phần mềm bán hàng… tạo thành hệ sinh thái xử lý dữ liệu toàn diện, tạo đột phá trong công tác quản lý tài chính – kế toán –  thuế cho doanh nghiệp. Kế toán có thể thực hiện lập chứng từ bán hàng, phát hành hóa đơn, ký số và hạch toán doanh thu trực tiếp trên phần mềm, giúp hạn chế được các sai sót và tiết kiệm rất nhiều thời gian nhập liệu. 

Đặt biệt, MISA SME 2023 được kết nối với dịch vụ xử lý hóa đơn để tự động kiểm tra, nhập liệu hóa đơn đầu vào và hỗ trợ lấy hóa đơn điện tử đã xuất trên phần mềm của nhà cung cấp khác để hạch toán doanh thu và kê khai thuế.

Trong phiên bản mới này, đơn vị cung cấp cũng bổ sung thêm tính năng quản lý hợp đồng bán theo từng đợt thanh toán bao gồm chi tiết ngày thanh toán, tỷ lệ thanh toán, số tiền thanh toán và tự động nhắc nhở đợt thanh toán đến hạn, đây là một tính năng quan trọng góp phần giúp doanh nghiệp thu hồi công nợ nhanh chóng.

phần mềm kế toán MISA SME 2023

Phần mềm kế toán MISA SME 2023 là công cụ đắc lực giúp các doanh nghiệp doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện trong lĩnh vực tài chính – kế toán

Kế thừa tinh hoa của những phiên bản trước đó, MISA SME 2023 tiếp tục cung cấp nhiều tính năng ưu việt. Theo đó, phần mềm sẽ tiếp tục được kết nối với dịch vụ ngân hàng điện tử MISA Bankhub giúp tự động đối chiếu sổ phụ và sổ tiền gửi; hạch toán các nghiệp vụ thu/chi tiền gửi giúp kế toán tiết kiệm 80% thời gian. Với phần mềm này, kế toán có thể tức thời tra cứu số dư, lịch sử giao dịch từng tài khoản mà không cần mất công sức tới ngân hàng như trước đây nữa. Phần mềm cũng cung cấp tính năng tự động ước tính thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính theo quý và cảnh báo, nhắc nhở số thế thu nhập doanh nghiệp tạm nộp giúp kế toán không bị quên nộp/chậm nộp.

Trong phiên bản 2023 này, tính năng dự toán chi phí công trình vẫn sẽ được duy trì. Đây là tình năng được rất nhiều doanh nghiệp xây dựng vô cùng quan tâm trong bối cảnh gía cá nguyên vật liệu xây dựng liên tục biến động. Tính năng này sẽ giúp kế toán xây dựng dự toán chi phí theo từng khoản mục chi phí cho công trình, qua đó giúp doanh nghiệp xây dựng được các kế hoạch triển khai công trình một cách hiệu quả và khoa học

Ngoài ra, phiên bản MISA SME 2023 cũng tiếp tục cung cấp hàng loạt các tiện ích khác như hỗ trợ báo cáo đa ngôn ngữ, sử dụng trên đa nền tảng kể cả điện thoại di động… mang đến cho kế toán viên những trải nghiệm tốt nhất.

Trong bối cảnh chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ ở nhiều lĩnh vực đặt ra yêu cầu cao hơn về tính tự động hóa, số hóa cho công tác tài chính – kế toán của mỗi doanh nghiệp. MISA SME 2023 được phát triển trở thành công cụ số đắc lực cho kế toán, không chỉ đơn thuần là nhập liệu, báo cáo như phần mềm kế toán thông thường, mà còn quản trị tổng thể về công tác tài chính – kế toán. Qua đó, giúp các đơn vị chuyển đổi số toàn diện trong lĩnh vực tài chính – kế toán, nâng cao năng suất lao động để từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

ưu đãi SME

Nhân sự kiện ra mắt sản phẩm MISA SME 2023, MISA gửi tặng chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

  • Ưu đãi 20% tổng giá trị sản phẩm cho 200 khách hàng mới đăng ký đầu tiên
  • Ưu đãi 50% cho 500 khách hàng đầu tiên đăng ký chuyển đổi lên phiên bản MISA SME 2023 thuê bao. 

Anh chị vui lòng điền thông tin tại form dưới đây để nhận ưu đãi từ MISA:


Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không