Kiến thức Báo chí viết về chúng tôi MISA và sự kiện 4 lần đoạt BITCup trên VTV.vn

MISA và sự kiện 4 lần đoạt BITCup trên VTV.vn

4111

BITCup – Hơn cả sự ghi nhận về lòng tin khách hàng

        Được thực hiện theo phương thức lấy ý kiến người tiêu dùng, Bitcup 2007 đã chọn ra 4 Giải pháp phần mềm hay nhất. Kết quả này không chỉ thể hiện sự tin tưởng của người dùng đối với các giải pháp được trao giải, mà đó còn là sự quan tâm ngày càng lớn của khách hàng đối với các sản phẩm CNTT. 

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam

        Theo ông Patrick.J.McGovern – Chủ tịch Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG: “Người tiêu dùng ngày càng tự tin hơn về sự lựa chọn của mình đối với các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực CNTT. Đặc biệt đối với người tiêu dùng có kinh nghiệm và hiểu biết về CNTT thì ý kiến của họ là sự đánh giá chính xác và có vai trò quan trọng, có ảnh hưởng không nhỏ đối với sự phát triển của ngành công nghiệp này. Đó không đơn thuần là niềm tin của người tiêu dùng mà những ý kiến đó còn được phổ biến rộng rãi trên toàn cầu”.

        Ông Lê Trung Việt – TBT Tạp chí Thế giới vi tính thì cho rằng: “Ngày càng có nhiều đơn vị sử dụng các sản phẩm, giải pháp CNTT do các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất. Nói riêng về việc bình chọn các giải pháp CNTT hàng đầu, có những người tham gia bình chọn trong nhiều năm liền và chúng tôi rất quan tâm đến những đánh giá của họ”.

        Trong Chương trình bình chọn Giải pháp phần mềm hay nhất 2007, các phiếu bầu được đưa tới những đối tượng độc giả có chọn lọc, đó là các nhà lãnh đạo, nhà quản lý, các chuyên gia, kỹ thuật viên CNTT, người dùng văn phòng và giới sinh viên trong cả nước. Bên cạnh đó, độc giả còn có thể tham gia bình chọn trực tuyến trên website. BITCup 2007 không tăng thêm số lượng lĩnh vực khảo sát so với năm trước, nhưng trong lĩnh vực Kế toán Doanh nghiệp được phân ra 2 lĩnh vực chuyên sâu là Kế toán Tài chính và Kế toán Quản trị.

        Nếu ở lĩnh vực kế toán quản trị, Fast – một tên tuổi không xa lạ trên thị trường Việt Nam với bề dày 10 năm hoạt động đã lần đầu tiên đạt BITCup thì ở lĩnh vực kế toán tài chính, Misa là đơn vị duy nhất 4 năm liền đạt được Cup này: “Khi chúng tôi đạt được giải thưởng nó không chỉ là một giải thưởng mà nó là lòng tin của các doanh nghiệp vừa và nhỏ gửi gắm vào chúng tôi. Cái lớn nhất không phải là cơ hội về thương hiệu mà cái lớn nhất mang lại cho chúng tôi sự động viên sau những gì phấn đấu, sau những gì thành quả chúng tôi đạt được. Đây là nguồn động viên hết sức lớn lao để chúng tôi lại tin tưởng vào cái việc phục vụ cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam”, ông Lữ Thành Long, Tổng GĐ Công ty CP MISA bày tỏ.

        Chính thức ra đời từ năm 2003, Chương trình bình chọn Giải pháp phần mềm hay nhất thu hút ngày càng nhiều đối tượng độc giả tham gia. Không dừng lại ở con số hơn 10.000 độc giả tham gia bình chọn BITCup lần thứ 4, giải thưởng phản ánh chính xác sự tin tưởng của đông đảo người dùng khi cũng trong dịp này, Misa đồng thời nhận được Huy chương vàng ICT Việt Nam cho sản phẩm phần mềm doanh số cao do Hội Tin học TP. HCM trao tặng. Ông Lê Trung Việt – TBT Tạp chí Thế giới vi tính, nói: “Tôi không phải chuyên gia làm phần mềm, chuyên gia về kế toán tài chính, nhưng qua cách tiếp xúc với khách hàng, qua cách đánh giá của họ về chương trình này cho thấy sản phẩm của MISA rất được tin cậy”.

Các bạn có thể xem tại VTV.vn

(theo www.vtv.vn)

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không