lần thứ 18 với chủ đề “Chính quyền điện tử: Hỗ trợ cải cách hành chính,
nâng cao năng lực cạnh tranh và thu hút đầu tư” vừa qua tại Quảng Ninh, trên kênh VTV1, chương trình “Công nghệ – Đời sống” phát sóng ngày 31/8/2014 đã đề cập đến nội dung Thuê ngoài dịch vụ trong các cơ quan nhà nước – một trong những nội dung đang được xã hội quan tâm hiện nay.
Với kinh nghiệm triển khai thành công các phần mềm như một dịch vụ tại hơn 20.000 đơn vị cơ quan nhà nước theo mô hình thuê dịch vụ Công ty Cổ phần MISA đã được nhắc đến trong phóng sự như một ví dụ điển hình, đại diện cho khối doanh nghiệp CNTT – một trong các bên liên quan có ảnh hưởng đến việc xây dựng chính quyền điện tử và chủ trương thuê ngoài dịch vụ của Thủ tướng hiện nay.
Chi tiết mời xem phóng sự dưới đây:
Lưu ý: Nội dung bài viết được biên soạn dựa trên quy định pháp luật hiện hành tại thời điểm đăng tải, nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo, không thay thế hoàn toàn tư vấn pháp lý, thuế hoặc kế toán chuyên biệt cho từng trường hợp cụ thể. Do quy định pháp luật có thể thay đổi hoặc áp dụng khác nhau tùy tình huống thực tế, MISA khuyến nghị người đọc đối chiếu văn bản pháp luật gốc (MISA có đính kèm căn cứ pháp lý gốc ở trên bài viết) hoặc liên hệ cơ quan thuế/chuyên gia tư vấn trước khi áp dụng. MISA không chịu trách nhiệm đối với thiệt hại phát sinh từ việc áp dụng thông tin trong bài viết mà không có sự xác minh phù hợp.

![[CAFEF] Chủ tịch MISA: Thoát khỏi khủng hoảng dịch Covid-19 sẽ là không thể nếu giữ thái độ sợ sệt, hoang mang và co cụm!](/wp-content/uploads/2020/05/anh2-218x150.png)










0904 885 833
https://sme.misa.vn/