Phần mềm kế toán Trải nghiệm phần mềm Quản trị nguồn nhân lực trên mobile đầu...

Trải nghiệm phần mềm Quản trị nguồn nhân lực trên mobile đầu tiên tại Việt Nam

2579
Với MISA HRM Mobile, các khách hàng đang sử dụng MISA HRM.NET 2012 có thể tra cứu thông tin nhân viên, gửi SMS hàng loạt, xem phiếu lương, gửi và duyệt đơn xin nghỉ phép, xem các báo cáo quản trị nguồn lực, … ngay trên mobile chỉ bằng những thao tác cài đặt đơn giản.

Tháng 4 vừa qua, Công ty Cổ phần MISA đã chính thức phát hành ứng dụng MISA HRM Mobile – một tiện ích trên mobile của phần mềm Quản trị Nguồn nhân lực MISA HRM.NET 2012. Đây là ứng dụng mobile đầu tiên tại Việt Nam về quản trị Nguồn nhân lực. Theo đó, với MISA HRM Mobile, từ smartphone hay tablet người dùng có thể truy cập tới dữ liệu của hệ thống phần mềm MISA HRM.NET 2012 mà các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đang ứng dụng để cập nhật, tra cứu thông tin hay truy xuất các dữ liệu hồ sơ cán bộ, nhân viên ở mọi lúc, mọi nơi.

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Với sản phẩm MISA HRM Mobile bạn có thể tìm kiếm thông tin mọi lúc mọi nơi

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam


MISA HRM Mobile đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả cán bộ, nhân viên lẫn nhà quản trị doanh nghiệp, thủ trưởng các đơn vị.

Là nhân viên, bạn có thể:

  • Tra cứu thông tin liên lạc của nhân viên trong tổ chức
  • Thực hiện gọi điện/gửi SMS/email
  • Lọc danh sách nhân viên sắp tới ngày sinh nhật theo tuần, tháng, năm
  • Đăng ký các chương trình đào tạo, phúc lợi
  • Xem phiếu lương
  • Nộp đơn xin nghỉ phép

Và các tiện ích dành cho nhà quản trị doanh nghiệp, thủ trưởng các đơn vị bao gồm:

  • Xem thông tin hồ sơ của nhân viên dưới quyền
  • Phê duyệt đơn xin nghỉ phép
  • Xem nhanh các báo cáo phân tích thống kê liên quan tới kế hoạch nguồn lực, cơ cấu nhân sự, tình hình biến động nhân sự…
Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Sản phẩm MISA HRM Mobile là một một ứng dụng kết nối với
Phần mềm Quản trị Nguồn nhân lực MISA HRM.NET 2012

Ứng dụng MISA HRM Mobile có thể chạy trên smartphone và tablet có hệ điều hành iOS (phiên bản 5.0 trở lên) hoặc hệ điều hành Android. Hiện nay, MISA HRM Mobile đã được upload lên App Store – kho dữ liệu khổng lồ của Apple dành cho người dùng trên toàn thế giới. Người dùng có thể download ứng dụng tại đây và xem hướng dẫn cài đặt và sử dụng tại đây.

Khi công nghệ không dây lên ngôi và việc đáp ứng được nhu cầu người dùng mọi lúc, mọi nơi được đặt lên hàng đầu thì việc cho ra đời các ứng dụng mobile đã thể hiện sự đột phá và bắt đúng nhịp nhu cầu của người dùng, doanh nghiệp, các đơn vị và tổ chức… Với MISA HRM Mobile, MISA đã trở thành doanh nghiệp tiên phong phát triển ứng dụng quản trị doanh nghiệp trên nền tảng di động, đánh dấu bước ngoặt mới trên lộ trình phát triển các sản phẩm và dịch vụ phần mềm của MISA.

Nếu chưa sử dụng MISA HRM.NET 2012, người dùng chỉ mất 5 phút đăng ký sử dụng phần mềm này miễn phí tại www.misahrm.vn là đã có thể trải nghiệm ngay phần mềm quản trị Nguồn nhân lực trên mobile đầu tiên tại Việt Nam.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không