Phần mềm kế toán Doanh nghiệp được lợi từ phần mềm online MISA HRM.NET 2012

Doanh nghiệp được lợi từ phần mềm online MISA HRM.NET 2012

865
Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt NamSau một thời gian đưa phần mềm Quản trị nguồn Nhân lực MISA HRM.NET 2012 vào sử dụng, các cán bộ nhân sự tại Tổ hợp giáo dục TOPICA có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, công việc được giảm tải và yên tâm hơn với những kết quả từ phần mềm. Đặc biệt, việc MISA HRM.NET 2012 có khả năng làm việc online giúp các chi nhánh của TOPICA không còn lo ngại về khoảng cách bởi toàn bộ dữ liệu đã được sử dụng chung và thống nhất.
Anh Trương Hữu Tỉnh – Trưởng phòng Dự án phát triển
Ban Hệ thống, Tổ hợp giáo dục TOPICA


Phóng viên:
Anh có thể giới thiệu đôi nét về đơn vị mình và những đặc thù trong công tác quản trị nguồn nhân lực từ trước khi sử dụng phần mềm.

Anh Trương Hữu Tỉnh: Tổ hợp giáo dục TOPICA hiện có hơn 200 nhân viên, hơn 500 giảng viên và hơn 100 cộng tác viên hoạt động thường xuyên. Đặc thù của đơn vị chúng tôi là chuyên cung cấp các chương trình về giáo dục như Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến chất lượng cao kết hợp với các trường Đại học hay Đào tạo tiếng Anh qua mạng xã hội Amazing English cho trẻ em. TOPICA hiện đặt văn phòng tại 2 thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Phóng viên: Điều gì khiến anh quyết định lựa chọn MISA HRM.NET 2012 để triển khai cho hệ thống của mình?

Anh Trương Hữu Tỉnh: Chúng tôi được biết về MISA HRM.NET 2012 qua Internet. Qua tìm hiểu và được các bạn kinh doanh của MISA giới thiệu, chúng tôi đã thấy ngay được sự phù hợp của giải pháp này với giai đoạn phát triển hiện nay của công ty. Đặc biệt, các tính năng của phần mềm đáp ứng tốt các yêu cầu nghiệp vụ với đặc thù nhân sự của công ty cần. Việc phần mềm có khả năng làm việc online sẽ giúp cho các chi nhánh của chúng tôi (Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh) cũng có thể sử dụng chung dữ liệu và chia sẻ công việc dễ dàng hơn.

Hơn nữa, các cán bộ nhân sự của TOPICA cũng đánh giá cao giao diện của phần mềm thân thiện và dễ sử dụng.

Phóng viên: Phần mềm MISA HRM.NET 2012 đã hỗ trợ cho anh trong công việc như thế nào?

Anh Trương Hữu Tỉnh: Các điểm mà MISA HRM.NET 2012 hỗ trợ tốt trong công việc của chúng tôi có thể kể đến như việc lưu trữ đầy đủ và tập trung các thông tin của nhân viên; cho phép nhân viên tự động cập nhật thông tin, giảm tải được công đoạn thu thập các thông tin mới của nhân viên hàng quý. Một trong những công việc định kỳ nhất là MISA HRM.NET 2012 hỗ trợ tự động gửi phiếu lương hàng tháng cho nhân viên. Đồng thời, phần mềm cũng hỗ trợ kênh thông tin tuyển dụng, đặc biệt cho phép sinh ra bài thông báo tuyển dụng.

Bởi vậy, công việc của chúng tôi được giảm tải khá nhiều và cũng an tâm hơn với kết quả được tổng hợp từ phần mềm.

Phóng viên: Điểm nổi bật nào của sản phẩm mà anh cảm thấy ưng ý nhất trong quá trình sử dụng?

Anh Trương Hữu Tỉnh: Ví dụ như việc các phân hệ đều có hỗ trợ import theo mẫu. Đây là một yếu tố rất quan trọng đối với các hệ thống xây dựng trên nền tảng Webbased. Thêm nữa, MISA HRM.NET 2012 có “Bàn làm việc” rất tiện ích, đưa ra các cảnh báo và báo cáo sơ bộ rất hữu hiệu. Phần mềm cũng có hệ thống gửi mail hàng loạt cho nhân viên, trộn email và hệ thống các báo cáo tiện ích. Cuối cùng, điểm mà chúng tôi ưng ý như đã nói ở trên là giao diện thân thiện, dễ sử dụng;

Phóng viên: Vâng, xin cảm ơn anh về những chia sẻ trên!

Bài viết này hữu ích chứ?
Không