Phần mềm kế toán Tiếp tục khẳng định thương hiệu – phần mềm kế toán MISA...

Tiếp tục khẳng định thương hiệu – phần mềm kế toán MISA vinh dự lọt top 10 Danh hiệu Sao Khuê 2019

130
Với hơn 130.000 doanh nghiệp Việt tin tưởng lựa chọn sử dụng, phần mềm kế toán MISA SME.NET 2019 vinh dự lọt Top 10 Danh hiệu Sao Khuê 2019. Lễ trao giải diễn ra vào sáng 21/04/2019 vừa qua tại Nhà hát Tuổi trẻ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

phần mềm kế toán đạt giải Sao Khuê

Được phát triển bởi Công ty Cổ phần MISA – đơn vị với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm kế toán MISA SME.NET 2019 tiếp tục khẳng định vai trò và vị thế quan trọng của mình trong công tác quản trị tài chính, kế toán của các doanh nghiệp. Vượt qua nhiều vòng kiểm định khắt khe với hơn 100 đề cử trên khắp cả nước, một lần nữa, phần mềm kế toán MISA vinh dự được xướng tên trong “Top 10 Danh hiệu Sao Khuê 2019.”

MISA SME.NET 2019 là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công tác tài chính, kế toán của doanh nghiệp vừa và nhỏ, phần mềm giúp cho kế toán tiết kiệm đến 80% thời gian làm việc và giảm đến 90% sai sót. Đây cũng là một trong những sản phẩm trên thị trường đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán của các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực, luôn cập nhật kịp thời các quy định, thông tư mới của Nhà nước.

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang mang tới nhiều cơ hội mới và thách thức mới cho các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, các phần mềm nói chung và phần mềm kế toán nói riêng phải có sự kết nối thông minh cùng các hệ thống khác là điều tất yếu và đây sẽ là “chìa khóa” giúp những người làm kế toán – tài chính thuận tiện trong công tác xử lý số liệu cũng như các nghiệp vụ liên quan đến cơ quan thuế, ngân hàng…

Với tiêu chí không ngừng đi trước đón đầu công nghệ mới, phần mềm kế toán MISA SME.NET 2019 tiên phong trong việc tích hợp phần mềm hóa đơn điện tử, ngân hàng điện tử và kết nối trực tiếp với Tổng cục thuế ngay trên một phần mềm.

phần mềm kế toán thông minh

MISA SME.NET 2019 Tiên phong tích hợp hóa đơn điện tử, ngân hàng điện tử, kết nối tổng cục thuế
Hiện nay, MISA đang là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam triển khai dịch vụ Kết nối ngân hàng điện tử trên phần mềm kế toán. Giải pháp này giúp kế toán rút ngắn thời gian và công sức để thực hiện giao dịch với ngân hàng, không cần phải tới giao dịch tại quầy. Khi cần thực hiện, kế toán chỉ cần thao tác các nghiệp vụ giao dịch ngân hàng trên phần mềm kế toán MISA

Giới thiệu Dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử – MISA Bank Hub
Tính đến năm 2019, MISA đã vinh dự nhận hơn 20 danh hiệu Sao Khuê, trở thành một trong những doanh nghiệp nhận số lượng Sao Khuê lớn nhất trong ngành CNTT Việt Nam. Điều đó càng khẳng định vị thế và thương hiệu của đơn vị tiên phong về công nghệ tại Việt Nam.

Sự thay đổi trong cách thức hoạt động, nâng cao hiệu suất công việc chính là cách giúp doanh nghiệp nhanh chóng nhất chiếm lĩnh thị trường, trong đó công tác quản trị tài chính phải luôn song hành. Thay thế từ quản lý thủ công sang sử dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET 2019 chính là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp vững vàng trong việc quản trị kế toán, tài chính theo phương thức mới với năng suất và hiệu quả cao hơn. Hứa hẹn trong tương lai, MISA SME.NET 2019 sẽ không ngừng cải tiến, hoàn thiện các tính năng, đi trước đón đầu trong nền công nghệ hiện đại để không ngừng phát triển hơn nữa./.

Theo cafebiz.vn

Bài viết này hữu ích chứ?
Không