Kiến thức Câu chuyện thành công Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2019 – Giải pháp tôi chọn...

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2019 – Giải pháp tôi chọn cho sự bắt đầu

555
Ngày nay, công nghệ đang hiện diện và đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong các hoạt động của doanh nghiệp từ hoạt động quản trị đến điều hành sản xuất kinh doanh đặc biệt là quản lý tài chính kế toán doanh nghiệp – hoạt động này cần số liệu đáp ứng kịp thời nhanh chóng và đảm bảo tính chính xác cao. Là một trong những ví dụ điển hình về việc áp dụng công nghệ vào công tác tài chính kế toán doanh nghiệp thông minh, hiện tại trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều phần mềm đáp ứng tốt những yêu cầu ngày một cao của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Với bề dày lịch sử phát triển 25 năm, phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA SME.NET 2019 luôn là một trong những giải pháp hàng đầu được chủ doanh nghiệp, kế toán doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn để kiểm soát tốt bộ máy tài chính kế toán của công ty.

Phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA SME.NET 2019 là công cụ hỗ trợ đáp ứng đầy đủ mọi nghiệp vụ của các loại hình doanh nghiệp hiện hành theo đúng thông tư 113/2016/TT-BTC dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ và thông tư 200/2014/TT-BTC dành cho doanh nghiệp lớn của Bộ Tài Chính. Với lịch sử hơn 20 năm phát triển, phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA SME.NET đã được phổ biến rộng rãi đến người dùng từ những phiên bản đầu tiên và dần chiến trọn tình cảm của cộng đồng doanh nghiệp bởi những tính năng và tiện ích được tích hợp sẳn có trên phần mềm.

Tại Cần Thơ, MISA SME.NET là một trong những phần mềm được ưa chuộng nhất để trở thành giải pháp quản lý tài chính kế toán cho đại đa số công ty. Như một cái duyên bắt nguồn từ khi còn làm việc ở công ty cũ, Anh Phú hiện tại là Giám đốc Công Ty TNHH Sơn Thiên Phú đã lựa chọn phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA SME.NET 2019 để sử dụng từ khi công ty vừa mới thành lập vào đầu năm 2019. Qua trao đổi được biết, trước đây anh đã từng tiếp xúc qua phần mềm kế toán MISA SME.NET ở công ty có loại hình tương tự và nhận thấy “Phần mềm có khả năng đáp ứng tốt tất cả các nghiệp vụ khi công ty lúc đó cần, từ việc quản lý hàng hóa đến công nợ khách hàng, đặc biệt là hệ thống biểu mẫu đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của công ty, anh cảm thấy ấn tượng về điều này ở MISA”. Có lẽ chính vì lý do đó mà khi vừa thành lập Công Ty TNHH Sơn Thiên Phú anh đã không chần chừ lựa chọn mà triển khai ngay phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA SME.NET 2019 vào sử dụng. Lần này, anh không chỉ tác nghiệp trên một vài tính năng của phần mềm mà gần như sử dụng hầu hết các phân hệ để tận dụng tối đa các tiện ích này. Chị Thương – hiện là kế toán của công ty cho biết “Sau khi Anh Phú triển khai phần mềm để sử dụng, ban đầu chị cũng còn bỡ ngỡ nhưng càng về sau khi quen với phần mềm rồi thì việc thao tác ngày càng mượt hơn và đem lại hiệu quả bất ngờ”.“Với MISA SME.NET 2019 thì công tác quản lý kho hàng dành cho kế toán sẽ trở nên đơn giản bởi hàng hóa được theo dõi rất chặt chẽ và chi tiết theo từng số lô, hạn dùng đặc biệt là lĩnh vực thương mại và phân phối sơn như công ty anh, không dừng lại ở đó, phần mềm còn theo dõi được công nợ khách hàng cũng như nhà cung cấp rất tốt, giúp anh nắm bắt được tình hình công nợ của công ty kịp thời và đưa ra các phương án giải quyết phù hợp”- Anh Phú chia sẻ thêm.

dùng thử phần mềm kế toán
Chị Thương – Kế toán Công Ty TNHH Sơn Thiên Phú (TP Cần Thơ)
Nói về việc chị đã làm quen và khai thác tối đa các tiện ích mà phần mềm mang lại, chị Thương tâm sự: “Để tận dụng được hết phần mềm thì sự hỗ trợ từ phía MISA là rất cần thiết, ngoài hệ thống tài liệu hướng dẫn đa dạng và chi tiết thì chị cũng tham gia các khóa tập huấn của công ty và đặc biệt hơn là nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các bạn nhân viên và tổng đài MISA 19008677” 
dùng thử phần mềm kế toán
Công Ty TNHH Sơn Thiên Phú, TP. Cần Thơ
Năm 2019 – đánh dấu bước chân một phần tư thế kỷ phụng sự xã hội của MISA, trong suốt hành trình đó MISA đã và đang nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn, hiệu quả hơn bằng những sản phẩm và dịch vụ vượt trội. Tin rằng giải pháp quản lý tài chính kế toán doanh nghiệp MISA SME.NET 2019 sẽ luôn tiên phong và xứng đáng với vị trí người đồng hành số một trong cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam. Nếu bạn đang khó khăn bởi việc quản lý tình hình kế toán doanh nghiệp của mình, còn chần chừ gì nữa hay trãi nghiệm ngay những tiện ích mà MISA SME.NET 2019 mang lại.
dùng thử phần mềm kế toán
Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không