Hướng dẫn nghiệp vụ phần mềm, học phần mềm kế toán MISA SME.NET Dịch vụ vay vốn online qua phần mềm kế toán MISA –...

Dịch vụ vay vốn online qua phần mềm kế toán MISA – Giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp “khát vốn”

163
Vay vốn để mở rộng kinh doanh sản xuất là nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay, toàn quốc hiện có khoảng 500.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ rất cần vốn để mở rộng sản xuất kinh doanh, thì mới chỉ có khoảng 30% số doanh nghiệp tiếp cận được nguồn vốn vay ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn ngân hàng.
Vậy đâu là nguyên do khiến các doanh nghiệp gặp khó khăn khi tiếp cận vốn? Giải pháp tháo gỡ những khó khăn ấy là gì? Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây. 

Khó khăn của doanh nghiệp khi vay vốn ngân hàng

Không có tài sản đảm bảo


Hiện nay, chi phí để đăng ký giấy phép quyền sử dụng và quyền sở hữu tài sản cố định lớn, cùng với nhiều thủ tục hành chính rườm rà đang là rào cản lớn đối với doanh nghiệp khi thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình.

Chính vì lý do đó, nếu có nhu cầu vay vốn, doanh nghiệp không có đủ hoặc không có những giấy tờ liên quan đến quyền sử dụng và quyền sở hữu tài sản cố theo quy định nên ngân hàng không thể tiến hành cho doanh nghiệp vay vốn.
Doanh nghiệp không vay được vốn vì không có tài sản đảm bảo

Quy trình vay vốn tín chấp rườm rà

Theo quy trình vay vốn tại các ngân hàng hiện nay, để được phê duyệt khoản vay tín chấp, doanh nghiệp cần chứng minh chiến lược kinh doanh, kế hoạch kinh doanh có triển vọng và được địa phương đảm bảo. Quy trình này sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức của doanh nghiệp.

Vay vốn qua phần mềm kế toán MISA – giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp

Với mục đích tạo cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mở rộng kinh doanh sản xuất, ngân hàng TPBank phối hợp cùng công ty cổ phần MISA và Công ty Cổ phần Finext ra mắt dịch vụ vay online dành cho doanh nghiệp với nhiều tính năng và lợi ích ưu việt.
Vay vốn qua phần mềm kế toán MISA – giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp
Cụ thể, vay vốn qua phần mềm online này, doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích sau:

Không cần tài sản đảm bảo

Với hình thức vay vốn qua phần mềm vay vốn online, các doanh nghiệp sẽ không cần lo lắng về tài sản đảm bảo mà vẫn có thể được duyệt khoản vay lên tới 4 tỷ đồng.

Khai báo thông tin, hoàn thiện hồ sơ online ngay trên phần mềm kế toán MISA

Toàn bộ quá trình khai báo thông tin và hoàn thiện hồ sơ vay vốn chỉ mất tối đa 10 phút trong khi bình thường, doanh nghiệp có thể mất từ 1 tuần đến 1 tháng để chuẩn bị.

Thông qua bước này, tất cả các dữ liệu, số liệu kế toán của doanh nghiệp có thể trích xuất ngay từ phần mềm kế toán MISA. Các dữ liệu này hoàn toàn bảo mật và chỉ được công bố, trích xuất ra từ phần mềm khi doanh nghiệp cho phép.
Khai báo thông tin, hoàn thiện hồ sơ online ngay trên phần mềm kế toán MISA

Thời gian phê duyệt nhanh chóng trong ngày

Thay vì phải mất thời gian phê duyệt từ 3-7 ngày, TPBank sẽ truy cập vào instant.vn của Finext để phê duyệt hồ sơ một cách nhanh chóng. Tất cả các tiêu chuẩn về hồ sợ được cấp vốn đều được TPBank đưa ra những tiêu chuẩn từ đầu nên khi doanh nghiệp gửi hồ sơ từ phần mềm kế toán MISA, hệ thống sẽ tự động đánh giá, chấm điểm hồ sơ đó có đáp ứng yêu cầu hay không trong vòng 8 giờ làm việc.
Thời gian phê duyệt nhanh chóng

Được nhân viên ngân hàng “support” tận tình

Nhân viên ngân hàng gặp trực tiếp doanh nghiệp để thu thập hồ sơ bản cứng và hoàn thiện thủ tục trong vòng 1-2 ngày, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian đi lại.
Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp

Được hưởng nhiều ưu đã hấp dẫ từ MISA và TPBank

Về phía công ty cổ phần MISA, doanh nghiệp sẽ được cập nhật miễn phí phần mềm kế toán MISA SME.NET còn hạn cập nhật phiên bản đáp ứng vay vốn trực tuyến hoặc giảm giá 20% phí cập nhật dành cho doanh nghiệp sử dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET đã hết hạn cập nhật khi cập nhật phiên bản đáp ứng vay vốn trực tuyến.

Bên cạnh đó, ngân hàng TPBank sẽ dành tặng 200 khách hàng đầu tiên nộp hồ sơ vay online và 100 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng tín dụng nhiều phần quà hấp dẫn. 

Trong thời kỳ công nghệ bùng nổ như hiện nay, dịch vụ vay vốn ngân hàng online thông qua phần mềm kế toán MISA SME.NET được dự đoán sẽ trở thành xu hướng khi sở hữu nhiều tính năng và lợi ích tuyệt vời. 
Đừng để vấn đề thiếu hụt nguồn vốn ngăn cản con đường mở rộng, phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách đăng ký vay vốn online TẠI ĐÂY.
Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không