Kiến thức Câu chuyện thành công “Tôi mong muốn MISA triển khai rộng rãi hơn nữa các...

“Tôi mong muốn MISA triển khai rộng rãi hơn nữa các PMKT, luôn xứng danh phần mềm phổ biến nhất”

662

       Lần đầu tiên tiếp xúc với MISA tôi được cán bộ MISA hướng dẫn chương trình rất nhiệt tình, luôn trả lời ngay những thắc mắc của tôi cho thấy trình độ của cán bộ MISA thật giỏi. Cũng nhờ vậy tôi tiếp thu rất tốt chương trình qua 3 ngày hướng dẫn. Chương trình hoàn toàn là tiếng Việt và có kèm theo 4 cuốn sách hướng dẫn từng phần trong chương trình nên rất dễ sử dụng. Chương trình PMKT MISA Mimosa 2006 hoàn toàn đáp ứng tốt cho công tác kế toán tại đơn vị.


Ông Lê Văn Ni

        Tôi thấy số liệu trong MISA Mimosa 2006 chính xác đến từng nguồn kinh phí, giao diện nhập chứng từ cũng được chia ra rất trình tự. Chỉ cần nhập chính xác thông tin của từng chứng từ phát sinh trong ngày và không cần phải qua thao tác tổng hợp nào cả nhưng kế toán có ngay một bộ báo cáo đầy đủ gồm sổ sách được phân loại chi tiết theo từng tài khoản và rất nhiều các mẫu báo cáo đúng theo quy định của chế độ kế toán HCSN ban hành theo Quyết định số 19/2006/QĐ-BTC do Bộ trưởng Bộ Tài chính ký ngày 30/03/2006. Thật tiện lợi khi muốn xem thông tin của tài khoản nào chỉ cần chọn số tài khoản là được, không như trước đây người kế toán phải mở chi tiết cho tài khoản cần theo dõi rất vất vả.
        Tôi cũng sử dụng rất thành công các tiện ích của phần theo dõi tài sản cố định tại đơn vị, báo cáo về tăng giảm tài sản rất chính xác… Phiếu kiểm kê theo từng phòng ban cũng đã giúp tôi rất thuận tiện trong công việc.
        Tôi mong rằng trong thời gian sắp tới MISA sẽ mở nhiều lớp tập huấn hơn nữa tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long để kế toán các đơn vị HCSN có thể tiếp cận chương trình và MISA sẽ ngày càng triển khai rộng rãi hơn xứng danh là phần mềm phổ biến nhất.

Lê Văn Ni – Kế toán trưởng                    
Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp
Bài viết này hữu ích chứ?
Không