Kiến thức Báo chí viết về chúng tôi MISA xuất hiện trên trang web VTV.vn ngày 26/4/2007 chuyên mục Cuộc...

MISA xuất hiện trên trang web VTV.vn ngày 26/4/2007 chuyên mục Cuộc sống số

2491

Click Website VTV.vn để sử dụng miễn phí phần mềm kế toán “xịn”

        

Rút ngắn thời gian, tăng độ chính xác trong từng con số, phần mềm kế toán MISA – SME Express 7.9 là công cụ hữu ích giúp các doanh nghiệp nhẹ nhàng hơn trong công tác kế toán. Nếu như trước đây, doanh nghiệp của bạn phải đầu tư một số tiền không nhỏ để có được công cụ này, thì nay, tại chính Website VTV.vn, bạn sẽ được sử dụng miễn phí phần mềm “xịn”. 

        Mới đây, Công ty Cổ phần MISA đã chính thức phối hợp với Trang thông tin chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam đưa phần mềm kế toán hữu dụng MISA – SME Express 7.9 phục vụ miễn phí độc giả VTV.vn và những đối tượng có nhu cầu.

        Ông Nguyễn Thành Lưu – Trưởng phòng Website VTV.vn chia sẻ: “sự kiện này góp phần nâng cao khả năng tương tác giữa khán giả truyền hình, độc giả VTV.vn với Đài Truyền hình Việt Nam nói chung cũng như Website VTV.vn nói riêng. Tại Trang Web của VTV, độc giả sẽ có mọi thứ mà họ mong muốn.”

        Đại diện của Công ty Cổ phần MISA cho biết: việc chính thức phối hợp với Website VTV.vn để đưa phần mềm kế toán nói trên miễn phí đến tận tay các đối tượng sử dụng là một trong những hoạt động hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ của công ty này nhân dịp MISA được nhận Bằng khen của thủ tướng Chính phủ.

        Phần mềm kế toán MISA-SME Express 7.9 có tất cả các tính năng mới nhất của MISA-SME 7.9, cập nhật chế độ kế toán theo Quyết định số 48/2006/QĐ-BTC, đặc biệt cho phép xuất khẩu dữ liệu ra phần mềm của Cơ quan Thuế. MISA-SME Express 7.9 hỗ trợ nhiều người dùng chạy ổn định trên mạng, an toàn dữ liệu tốt với tính bảo mật cao.

        Sản phẩm phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA-SME đã 3 năm liên tiếp (2004 – 2006) được khách hàng bình chọn là Giải pháp CNTT hay nhất.

Nội dung dữ liệu:

– Tên phần mềm: Phần mềm Kế toán Doanh nghiệp MISA-SME Express 7.9

– Tên file: MISASMEExpress79_R001.zip

– Dung lượng: 86M

Download miễn phí tại đây:

http://www.vtv.vn/VN/TrangChu/TinTuc/CongNghe/2007/4/26/97212/

http://www.misa.com.vn/Default.aspx?Page=ProductView&ProductID=MISASME79Express

Quyết Thắng

Bài viết này hữu ích chứ?
Không