Kiến thức Câu chuyện thành công Văn hoá MISA tạo niềm tin nơi khách hàng

Văn hoá MISA tạo niềm tin nơi khách hàng

922


Bà Nguyễn Thị Hồng

        Nhiều năm làm công tác kế toán, đã tham dự nhiều khoá tập huấn, đào tạo nhưng chưa nơi đâu để lại cho tôi nhiều ấn tượng như ở MISA.

       Cách tổ chức của MISA rất chu đáo và chuyên nghiệp, từ khâu chuẩn bị, đón tiếp đến tổ chức đều khoa học. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên của MISA tuy còn trẻ nhưng rất năng động, nhiệt tình, có kiến thức sâu rộng và làm việc rất chuyên nghiệp. Trong khoá tập huấn, tôi đã được tham dự buổi giao lưu với lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty, qua đó tôi hiểu thêm nhiều điều về văn hoá và con người MISA, một nét văn hoá rất đặc trưng: hiếu khách, sôi nổi và nhiệt tình. 

        Bản tin Tre làng MISA với nội dung phong phú đã đem đến cho tôi cũng như những khách hàng, đối tác của công ty cái nhìn toàn cảnh về hoạt động của MISA, về đời sống văn hoá tinh thần của cán bộ, nhân viên MISA. Tre làng giúp chúng tôi tìm hiểu và nắm rõ hơn về sản phẩm của công ty, từ đó


Bà Đinh Thị Thuý -TP Kinh doanh MISA HN trao giải Nhất cho bà Nguyễn Thị Hồng trong chương trình bốc thăm trúng thưởng tại cuộc giao lưu với khách hàng

đem lại cho chúng tôi sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty. Nhiều bài viết còn là cẩm nang hướng dẫn sử dụng sản phẩm và các ứng dụng tin học khác mà chúng tôi chưa khai thác hết. Tất cả những điều đó đã thu hút chúng tôi và đem đến sự tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của MISA.    
                              
         Cảm ơn Công ty MISA đã tạo điều kiện cho chúng tôi được giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm về nghiệp vụ kế toán, giúp chúng tôi có dịp được tiếp cận với phần mềm kế toán tiện ích và phổ biến nhất hiện nay. Tôi tin rằng đời sống văn hoá tinh thần phong phú của MISA vẫn sẽ là động lực để tập thể cán bộ, nhân viên MISA nỗ lực phấn đấu và thành công hơn trong tương lai.
 
         Chúc MISA ngày càng phát triển và có nhiều sản phẩm hơn nữa phục vụ cho xã hội ngày một tốt hơn.
 

              

Nguyễn Thị Hồng                      
Kế toán Đoạn Quản lý đường sông số 9 Hoà Bình
Bài viết này hữu ích chứ?
Không