Kiến thức Câu chuyện thành công “Tôi nghĩ MISA Mimosa là một phần mềm kế toán hiệu quả...

“Tôi nghĩ MISA Mimosa là một phần mềm kế toán hiệu quả sẽ được nhiều kế toán quan tâm”

767

        Ngay lần đầu tiên tham dự khóa tập huấn của MISA tôi rất ấn tượng với cách làm việc của MISA. Các nhân viên nhiệt tình, chu đáo hướng dẫn tôi sử dụng phần mềm kế toán MISA Mimosa. Với MISA Mimosa thật sự hài lòng và tôi tin rằng phần mềm này sẽ được nhiều kế toán quan tâm.


Bà Trương Thị Hằng
Phụ trách kế toán – Tòa án Nhân dân huyện Củ Chi

         Phần mềm này quản lý số liệu nhanh và chính xác giúp cho kế toán không cần phải mất thời gian tạo lập mẫu biểu báo cáo như trước đây nữa. Và ngay cả khi có thay đổi mẫu biểu báo cáo mới MISA cũng cập nhật ngay ví dụ như các thay đổi của Quyết định số 19/2006/QĐ-BTC do Bộ trưởng Bộ Tài chính ký ngày 30/03/2006 thì ngay đầu tháng 05/2006 đã thấy MISA có phiên bản mới MISA Mimosa 2006 cập nhật. Không riêng gì các báo cáo tài chính mà các mẫu chứng từ thu chi hay chứng từ quyết toán với kho bạc trong chương trình cũng có sẵn mẫu rất đúng theo qui định và đầy đủ. 
         Điều làm tôi tâm đắc nhất là các bút toán tự động hạch toán trong chương trình rất chính xác. Chỉ cần một thao tác chọn nghiệp vụ phát sinh sẵn có trong chương trình là có thể hạch toán xong dòng chứng từ. Không những vậy tất cả các sổ sách liên quan và cả báo cáo cũng cập nhật ngay số liệu vừa nhập vào, tôi có thể theo dõi một cách dễ dàng và chi tiết tất cả các bút toán thu chi trong mọi thời điểm. Tôi thật hài lòng về chương trình và những tính năng hữu ích mà chương trình đã giúp cho người kế toán. Tôi cho rằng phần mềm này đã đáp ứng hơn 98% nhu cầu công việc của kế toán rồi, việc còn lại của kế toán là các thao tác nhập số liệu và in báo cáo ra thôi. Điều này rất tiện ích vì đã rút ngắn thời gian cho kế toán trong công việc.


Tập huấn MISA Mimosa tại TP HCM

        Với một chương trình phần mềm kế toán hữu ích như vậy cộng thêm sự nhiệt tình sẵn có của các cán bộ MISA còn rất trẻ tôi tin rằng các kế toán như chúng tôi sẽ ngày càng đỡ vất vả hơn trong công việc. Nhân đây tôi cũng xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công ty  Cổ phần MISA đã tạo điều kiện cho chúng tôi – những người kế toán có cơ hội tiếp cận phần mềm kế toán MISA qua khóa tập huấn và ứng dụng công nghệ tiện ích vào công tác quản lý tài chính kế toán của đơn vị mình. Chúc công ty ngày càng triển khai chương trình rộng rãi hơn nữa giúp cho công việc của tất cả các kế toán trên cả nước ngày càng tốt hơn.

Trương Thị Hằng
Phụ trách kế toán – Tòa án Nhân dân huyện Củ Chi TP HCM

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không