Kiến thức Câu chuyện thành công “Thành quả công tác của tôi có công đóng góp rất lớn...

“Thành quả công tác của tôi có công đóng góp rất lớn của MISA”

999

        Tôi là một khách hàng lâu năm và chung thủy của MISA ngay từ phiên bản MISA HCSN đầu tiên. Sau này dù có nhiều cơ hội tiếp xúc và được tiếp thị bởi những phần mềm kế toán HCSN khác nhưng tôi vẫn kiên định với MISA bởi nhiều lý do


Bà La Thị Thanh Nga

        Thứ nhất MISA đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết hỗ trợ đắc lực cho tôi trong suốt chặng đường 10 năm. Thành quả công tác của tôi có công đóng góp rất lớn của MISA. Điều này tôi cảm nhận rất rõ bởi lẽ so sánh với những đơn vị HCSN khác, đơn vị của tôi có một khối lượng công việc tương đối lớn và khá phức tạp nếu không có MISA chắc khó hoàn thành tốt được.

        Điều thứ hai quan trọng hơn cả là MISA có những ưu điểm vượt trội như: MISA rất dễ sử dụng ngay cả đối với những kế toán mới vào nghề còn thiếu kinh nghiệm vì nhìn vào màn hình là có thể biết được quy trình cần làm. Các biểu mẫu báo cáo, sổ sách kế toán rất đầy đủ, giao diện rất dễ nhìn, dễ thao tác nhập và tra cứu dữ liệu, lại có thêm chức năng kiểm tra tính hợp lệ của cơ sở dữ liệu. Đối với tôi tính năng này đặc biệt quan trọng bởi vì nó hạn chế rất nhiều các sai sót của kế toán, có ý nghĩa thiết thực trong việc quyết toán và lập báo cáo tài chính.

        Mặt khác tôi còn rất tâm đắc với MISA ở chỗ: MISA có một chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng rất tốt. Cho dù bạn là một khách hàng lâu năm hay mới bạn vẫn hưởng được 1 sự chăm sóc rất tốt: được cập nhật sớm nhất các phiên bản mới cho phù hợp với các quy định mới của chế độ kế toán mà gần như không phải tốn nhiều chi phí, được mời tham dự các lớp hướng dẫn tập huấn và được tư vấn rất kịp thời khi gặp khó khăn vướng mắc. Đặc biệt cán bộ của MISA rất nhiệt tình và dễ thương, vui vẻ và tận tình hỗ trợ chúng tôi giải quyết các khó khăn gặp phải trong quá trình sử dụng.

        Vì những lý do trên tôi mong muốn ngày càng có nhiều đồng nghiệp ở các cơ quan HCSN khác cũng có được sự may mắn và thuận lợi trong công tác như tôi nên những khi cùng nhau trao đổi về công việc, tôi vẫn thường giới thiệu và những tính năng ưu việt của MISA. Tuy rằng với 1 khoản phí ban đầu là khá lớn so với 1 đơn vị HCSN đã được khoán chi hành chính nhưng lợi ích của MISA mang lại là lâu dài và tích cực và sẽ tiết kiệm đáng kể một khoản thời gian và nhân lực. Điều này cũng có nghĩa sẽ tiết kiệm được một khoản kinh phí khá lớn.

        Một năm mới đã đến, một niên độ kế toán mới đã bắt đầu. Trong giai đoạn này tôi bắt đầu đi học xa một thời gian dài, chỉ còn 1 đồng nghiệp mới vào nghề tiếp tục công việc nhưng tôi vẫn có thể yên tâm bởi đã có sự trợ giúp của MISA. Chúc MISA năm mới có thêm nhiều khách hàng mới, qui mô hơn nữa, giữ vững danh hiệu “Phần mềm phổ biến nhất” được nhiều khách hàng tín nhiệm, uy tín được nâng cao. Chúc toàn thể cán bộ nhân viên của Công Ty MISA, đặc biệt VP MISA Đà Nẵng luôn tràn đầy niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc.

La Thị Thanh Nga        
 Kế toán VP UBND tỉnh Quảng Nam
Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không