Kiến thức Câu chuyện thành công “MISA luôn cập nhật kịp thời các Quyết định, Thông tư của...

“MISA luôn cập nhật kịp thời các Quyết định, Thông tư của Bộ Tài chính”

1183


Ông Tạ Ngọc BíchKTT công ty CP ôtô 6

        Tôi đã hợp tác cùng Văn phòng Công ty MISA tại Đà Nẵng từ năm 2006. Lúc đó tôi ký hợp đồng triển khai phần mềm kế toán (PMKT) MISA-SME cho một công ty và 6 xí nghiệp tại các tỉnh: Đà Nẵng, Tp.Hồ Chí Minh, Quảng Trị. Sau khi hợp tác một thời gian tôi rất hài lòng với phần mềm này nên đã tiếp tục hợp tác cùng MISA triển khai cho 5 xí nghiệp mới. Điều đầu tiên tôi thích khi hợp tác cùng MISA là việc PMKT của MISA Cập nhật kịp thời các Quyết định, thông tư mới của Bộ Tài chính (gần đây là QĐ15/BTC) qua hệ thống website và gửi đĩa cho doanh nghiệp. Vì thế chúng tôi không còn phải lo lắng về những thay đổi của chế độ tài chính kế toán. Các tính năng mới cũng luôn được MISA cập nhật cho khách hàng chúng tôi ngày càng được sử dụng các phiêm bản MISA hoàn thiện, tiện lợi hơn.

        Hơn nữa MISA-SME có ngôn ngữ tiếng Việt, giao diện rõ ràng, dễ thao tác, phù hợp với mọi phần hành kế toán. Với MISA-SME các số liệu lấy lên rất chính xác, việc kiểm tra kiểm soát cũng rất dễ dàng. Phần mềm này giúp các kế toán chúng tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức mà vẫn luôn có các báo cáo chính xác. 

        Các cán bộ triển khai của MISA rất nhiệt tình, chu đáo, vui vẻ và tận tình hướng dẫn chúng tôi sử dụng sản phẩm. Trong quá trình sử dụng nếu có vướng mắc gì chúng tôi lại được các cán bộ tư vấn của MISA sẵn sàng giải đáp. Dùng sản phẩm của MISA tôi thấy tin tưởng vào cả uy tín của Công ty, chất lượng của sản phẩm và con người MISA. Nhân dịp này tôi xin chúc MISA có nhiều thành công với nhiều phiên bản mới và đến được nhiều khách hàng hơn. Tôi cũng mong sự hợp tác giữa chúng tôi và MISA sẽ lâu dài và bền vững.

Tạ Ngọc Bích – KTT Công ty CP Ôtô 6
Bài viết này hữu ích chứ?
Không