Kiến thức Câu chuyện thành công “Cán bộ MISA rất giỏi và chu đáo”

“Cán bộ MISA rất giỏi và chu đáo”

946

        Đơn vị chúng tôi đã sử dụng phần mềm kế toán MISA Mimosa từ năm 2001 và chúng tôi rất hài lòng với phần mềm này. Lúc đầu khi mới nghe nói, mới tiếp xúc với phần mềm này tôi cảm thấy nó khó và phức tạp, nhưng khi đã dùng rồi tôi thấy nó rất dễ sử dụng. Chúng tôi có thể theo dõi sổ sách hàng ngày nhanh chóng và tiện lợi. Tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Trước khi dùng phần mềm của MISA tôi cũng đã dùng phần mềm kế toán


Bà Vương Thị Lan Oanh (người bên phải) cùng đồng nghiệp
 tại một khóa tập huấn của MISA

khác nhưng khi dùng MISA Mimosa tôi thấy nó hơn hẳn. Không những thế MISA luôn cập nhật nhanh chóng các thay đổi của Bộ Tài chính. Tôi đã tham gia rất nhiều khóa tập huấn của MISA và mỗi lần tôi đều thấy các sản phẩm của MISA ngày càng có nhiều tính năng mới hơn, Công ty MISA lại đạt được những thành quả lớn hơn. 

        Tôi cũng rất thích những buổi giao lưu giữa MISA và khách hàng trong những khóa tập huấn. Tôi đã tiếp xúc với các cán bộ triển khai của MISA và thấy họ rất giỏi, nhiệt tình, chu đáo hướng dẫn chi tiết cho chúng tôi cách sử dụng phần mềm của MISA. Tôi cũng có gọi điện đến bộ phận Tư vấn của MISA và được họ giải thích những thắc mắc nhanh chóng. Nếu có vấn đề khó trao đổi qua điện thoại tôi có thể gửi email để các chị tư vấn giúp. Ấn tượng của tôi về các cán bộ MISA là họ rất giỏi và chu đáo. Nhưng qua các chương trình giao lưu tôi còn biết đến những người MISA rất trẻ trung, sáng tạo với những tiết mục văn nghệ độc đáo mang đậm phong cách MISA.  Các chương trình giao lưu và tập huấn MISA dành cho khách hàng rất vui và bổ ích. Chúng tôi các kế toán từ khắp mọi nơi có thể giao lưu về văn hóa cũng như chia sẻ các kinh nghiệm trong công tác với nhau. Tôi hy vọng sẽ được tham dự nhiều hơn các chương trình giao lưu của MISA.

Vương Thị Lan Oanh         
Phòng TCKH, huyện Trấn Yên, Yên Bái
Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không