Kiến thức Câu chuyện thành công Khách hàng nói về MISA Mimosa 2006

Khách hàng nói về MISA Mimosa 2006

785

     Tại khóa tập huấn MISA Mimosa 2006 cho các học viên đến từ 30 tỉnh thành trên cả nước từ Quảng Bình trở ra, chúng tôi đã ghi lại ý kiến của một số học viên tham dự khóa học.

Chị Nguyễn Thanh Uyên, kế toán Hội chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc cho biết: “Cơ quan tôi hiện đang sử dụng phần mềm MISA Mimosa 5.9. Sau khi được tìm hiểu về phần mềm MISA Mimosa 2006 của MISA, tôi thấy phần mềm mới này có nhiều tiện lợi, dễ hiểu và dễ sử dụng và cập nhật được thay đổi mới nhất của Bộ Tài chính theo QĐ 19/2006/QĐ-BTC. Phần mềm mới này có giao diện rất phong phú, đẹp mắt. Đơn vị chúng tôi sẽ cập nhật và sử dụng phiên bản nâng cấp mới này”.

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam

Anh Phạm Văn Luận, kế toán Phòng giáo dục huyện Thọ Xuân, Thanh Hoá nhận xét: “So với phần mềm kế toán mà cơ quan tôi đang dùng thì MISA Mimosa 2006 có nhiều chức năng và dễ sử dụng hơn. Do chưa quen với phần mềm mới nên mới sử dụng sẽ mất một khoảng mất thời gian nhất định để làm quen. Nhờ đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình của MISA đã giúp chúng tôi tiếp cận và sử dụng phần mềm này hiệu quả hơn. Tiếp cận và sử dụng phần mềm, được gần gũi và giao lưu với văn hóa MISA, tôi hiểu vì sao các bạn có được nguồn động lực, lớn như vậy để tiếp tục sáng tạo những phần mềm hoàn chỉnh này. Văn hóa của MISA rất tuyệt vời…”

Chị Nguyễn Thị Quỳnh Giang, kế toán Thi hành án tỉnh Sơn La : “Hiện cơ quan tôi đang sử dụng phần mềm kế toán khác nhưng từ khi được sử dụng phần mềm nghiệp vụ kế toán thi hành án MISA Panda.NET 2006, chúng tôi thấy hết sức tiện dụng. Sau khi tham khảo thị trường thấy phần mềm kế toán của MISA luôn được đánh giá cao về uy tín, chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng, tôi đã quyết định tham dự khoá tập huấn về sử dụng phần mềm MISA Mimosa 2006 và sử dụng phần mềm thứ 2 của MISA, MISA  Mimosa 2006 trong công việc của mình”.

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không