Kiến thức Câu chuyện thành công MISA SME xứng đáng được bầu chọn là giải pháp CNTT hay...

MISA SME xứng đáng được bầu chọn là giải pháp CNTT hay nhất trong năm

738

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Bà Nguyễn Thị Thuý

Tôi đã sử dụng phần mềm kế toán MISA-SME của Công ty Cổ phần MISA từ năm 2000. Trong quá trình sử dụng, tôi rất hài lòng về sản phẩm này. MISA-SME có nhiều tính năng tốt, hoàn chỉnh hỗ trợ đắc lực cho công tác nghiệp vụ của chúng tôi. Đặc biệt, phần mềm này có giao diện  đẹp, quy trình dễ hiểu, dễ sử dụng; hệ thống báo biểu rất phong phú…
Thời gian đầu, do trình độ về máy tính của kế toán viên còn chưa cao, thỉnh thoảng còn do lỗi máy tính… chúng tôi vẫn cần trợ giúp. Những khi ấy, chúng tôi luôn nhận được sự tận tình, chu đáo, tận tâm từ phía những cán bộ tư vấn, chăm sóc khách hàng của MISA. Thường thì tôi xin tư vấn qua số điện thoại miễn phí 1800-5-77777 chứ không qua fax, hay email. MISA đã giải quyết ngay những vấn đề chúng tôi gặp phải… Tôi thấy trình độ nghiệp vụ chuyên môn của đội ngũ cán bộ MISA  khá đồng đều, đáp ứng được yêu cầu của chúng tôi.
Bây giờ tôi đã sử dụng rất thành thạo phần mềm kế toán này, MISA trở thành người bạn thân thiết hỗ trợ đắc lực cho tôi. Càng ngày, chúng tôi càng nhận thấy sự lựa chọn đúng đắn của mình. Vừa qua, Bộ Tài chính mới ban hành QĐ 15/2006/QĐ – BTC về chế độ KT DN tôi đang lo không biết phần mềm MISA mình đang sử dụng  có đáp ứng được không? Đúng lúc ấy, MISA lại có mặt để kịp thời hỗ trợ bằng việc gửi cho tôi đĩa sản phẩm mới cập nhật  quy định này, rồi mời tập huấn nâng cấp … Chúng tôi rất hài lòng về sản phẩm cũng như sự phục vụ của MISA.
Gần đây nhất, tình cờ qua truyền hình Việt Nam, tôi được biết sản phẩm MISA- SME của Công ty Cổ phần MISA  lại vừa được giới chuyên môn và khách hàng bình chọn là Sản phẩm  Công nghệ thông tin ưa chuộng nhất trong 3 năm liên tiếp 2004-2006. Tôi rất vui mừng và thông báo cho nhiều đồng nghiệp khác cùng biết. Tuy không được trực tiếp bình chọn cho sản phẩm chính mình đang sử dụng nhưng tôi rất vui vì những ý kiến đánh giá của các đồng nghiệp khác trùng hợp với ý kiến của tôi.  Điều này càng khẳng định uy tín, chất lượng, thương hiệu của phần mềm kế toán MISA. Xin chúc mừng những thành công của MISA. Sản phẩm MISA-SME hoàn toàn xứng đáng được bình chọn là giải pháp CNTT hay nhất trong năm.

                                                                               Nguyễn Thị Thúy
                                        Kế toán trưởng Lâm trường Hàm Yên – Tổng Công ty Giấy Việt Nam

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không