Kiến thức Câu chuyện thành công “Trí tuệ và văn hóa đã tạo nên thương hiệu MISA, tạo...

“Trí tuệ và văn hóa đã tạo nên thương hiệu MISA, tạo dựng lòng tin và uy tín với khách hàng”

1527

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Bà Kiều Thị Thủy – Kế toán
Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ tỉnh Quảng Ninh

        Đơn vị của tôi là một đơn vị HCSN có thu, có nhiều nguồn, loại, khoản nên việc hạch toán và ghi sổ sách rất vất vả. Từ cuối năm 2006, đơn vị tôi đã dùng phần mềm MISA Mimosa 2006 của Công ty Cổ phần MISA. Đến nay, tôi đã sử dụng khá tốt chương trình này. Đã từng trải qua quá trình làm kế toán thủ công, đến nay tôi có thể phát biểu một cách không hề sáo rỗng rằng: MISA Mimosa thực sự là một sản phẩm trí tuệ tuyệt vời. Phần mềm này đã, đang và sẽ trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong công việc quản lý tài chính của tôi. 

        Một điều đặc biệt là tôi còn cảm nhận được rất rõ văn hóa trong mỗi con người MISA. Bởi dù ở đâu hay bất cứ khi nào cần, tôi cũng nhận được sự giúp đỡ tận tình, chu đáo và nhiệt huyết của nhân viên MISA, phòng Tư vấn hỗ trợ khách hàng là một điển hình tiêu biểu. Các bạn đã giúp tôi sử dụng rất tốt chương trình. Chính trí tuệ và văn hóa đã tạo nên thương hiệu MISA, tạo dựng lòng tin và uy tín với khách hàng. Xin cảm ơn MISA rất nhiều! 

        Nhân dịp năm mới, xin gửi tới đại gia đình MISA lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công! Chúc sản phẩm MISA ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn nữa, để xứng đáng với sự tin yêu của đồng nghiệp xa gần trong cả nước!

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không