Kiến thức Câu chuyện thành công Dư âm khoá tập huấn MISA Mimosa 2006 tại Tp. Hồ Chí...

Dư âm khoá tập huấn MISA Mimosa 2006 tại Tp. Hồ Chí Minh

755

Sau khoá tập huấn phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 cho các đơn vị hành chính sự nghiệp khu vực các tỉnh phía Nam, từ 9-11/8/06 các học viên rất tâm đắc đối với phần mềm kế toán của MISA và sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của các giảng viên Công ty MISA. PV website đã ghi lại những ý kiến của một số học viên.

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam

Ông Mạch Văn Hùng – Kế toán Phòng khám Đa khoa Khu vực thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước: “Rút ngắn khoảng cách giữa MISA và khách hàng đó là sự thành công của MISA”
“Tôi thấy chương trình PMKT MISA giúp cho công việc của các kế toán tiết kiệm rất nhiều thời gian. Nếu kế toán đưa vào sử dụng  phần mềm sẽ giảm được 2/3 thời gian cùng khối lượng công việc trong ngày. Có như vậy kế toán sẽ đỡ vất vả hơn mỗi khi đến kỳ báo cáo. Bên cạnh đó, tính chính xác của phần mềm kế toán MISA rất cao, giúp cho kế toán quản lý tốt số liệu của mình, đáp ứng cho việc lưu trữ và tìm chứng từ khi cần thiết. Tôi rất hài lòng về khóa tập huấn cũng như buổi tiệc giao lưu của MISA. Các cán bộ MISA rất trẻ và năng động đã rất nhiệt tình hỗ trợ trong công việc và rất sôi nổi trong giao lưu. Chính vì thế tôi nghĩ khoảng cách giữa MISA và khách hàng sẽ ngắn lại, đó là sự thành công của MISA.”

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam

Ông Phạm Công Quyền – Kế toán Phòng Tài chính – Kế hoạch thị xã Tân An, tỉnh Long An: “Tôi thấy MISA là đối tác cung cấp phần mềm kế toán đáng tin cậy”
“Sau 3 ngày tham dự khóa tập huấn phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006, tôi thấy phần mềm giúp cho kế toán tiết kiệm rất nhiều thời gian. Về mặt quản lý số liệu kế toán và báo cáo cũng chính xác. Tuy nhiên tôi có góp ý là trong phần nhập liệu nên thiết kế các hộp thoại ghép chung, tránh việc phải quay lại menu để mở sang giao dịch nhập liệu khác. Tôi rất hài lòng sau khi tham gia khóa tập huấn của MISA cả về công tác tổ chức lẫn về chương trình học. Tôi thấy MISA là đối tác cung cấp phần mềm kế toán rất đáng tin cậy, luôn cập nhật những quyết định mới nhất về chế độ tài chính kế toán. Với đội ngũ cán bộ MISA nhiệt tình như hiện nay tôi nghĩ cho dù kế toán chưa rành lắm vẫn sẽ thao tác tốt trên chương trình”.

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam

Bà Nguyễn Thúy Hòa – Kế toán Ban Quản lý chợ Long Điền: “Đội ngũ giảng viên MISA hướng dẫn rất rõ ràng và dễ hiểu”
“Trước đây tôi chưa từng sử dụng phần mềm kế toán nên tôi rất ngại việc thao tác trên phần mềm sẽ gặp nhiều khó khăn vì chưa quen. Đến với khóa tập huấn của MISA, tôi thật sự rất hài lòng. Không những chương trình rất dễ sử dụng vì hoàn toàn là tiếng Việt mà đội ngũ cán bộ giảng viên MISA ai cũng hướng dẫn rất rõ ràng và dễ hiểu. Bên cạnh đó sự vui vẻ và cởi mở của các cán bộ MISA càng làm cho tôi thấy MISA thật thân thiện và gần gũi, không những tạo phong cách ấn tượng về Công ty MISA mà còn tạo không khí giao lưu giữa các đơn vị cùng đi tập huấn với nhau thật thoải mái. ”

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam

Ông Phạm Chí Cần – Kế toán Trường Công nhân kỹ thuật GTVT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: “Ứng dụng phần mềm kế toán MISA vào công tác quản lý tài chính tiết kiệm được khối lượng thời gian rất lớn”
“Tôi thấy kế toán suốt ngày cứ phải cặm cụi với cây bút và sổ sách rất cực. Nếu ứng dụng phần mềm kế toán MISA vào công tác quản lý tài chính thì kế toán tiết kiệm được khối lượng thời gian rất lớn để có thể dành thời gian cho những công việc khác. Phần mềm kế toán của MISA hoàn toàn có thể đáp ứng được cho công việc kế toán. Với tính chính xác của phần mềm nên kế toán có thể yên tâm khi ứng dụng quản lý tài chính tại đơn vị. Hơn thế nữa, các báo cáo rất dễ xem, dễ quản lý dữ liệu, giúp cho công việc tham mưu cho cấp trên của kế toán tốt hơn. Đây là lần đầu tiên tôi tham gia khóa tập huấn của MISA, tôi thấy các giảng viên MISA rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Tôi có đề nghị là MISA nên phát một số tài liệu về phần mềm cho các kế toán trước khi đến lớp tập huấn sẽ giúp cho học viên có kiến thức khái quát về phần mềm, đến khi tập huấn sẽ tiếp thu tốt hơn”.

 

Bài viết này hữu ích chứ?
Không