Kiến thức Câu chuyện thành công “Tôi tin tưởng các đồng nghiệp sẽ rất vui khi tiếp xúc...

“Tôi tin tưởng các đồng nghiệp sẽ rất vui khi tiếp xúc với MISA Mimosa 2006”

1539

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Chị Trần Thị Thắm
Sở Y tế tỉnh Điện Biên

    Trong khóa tập huấn MISA Mimosa 2006 ngày 11/03/2008 tại Hà Nội, có nhiều khách hàng tuy lần đầu tiên tiếp xúc với phần mềm của MISA nhưng đã dành rất nhiều tình cảm cho phần mềm cũng như con người MISA. Phóng viên MISA đã có cuộc trò chuyện cùng chị Trần Thị Thắm – Sở Y tế tỉnh Điện Biên về khóa tập huấn cùng sản phẩm và con người MISA.
        
PV: Chào chị, hoan nghênh chị về tham dự khóa tập huấn phần mềm kế toán dành cho các đơn vị Hành chính sự nghiệp MISA Mimosa 2006. Lần đầu tiên tham dự khóa tập huấn của MISA, cảm nhận của chị là gì?

        Chị Trần Thị Thắm: Lần đầu tham gia tôi thấy khóa học rất thú vị. Tôi thích cách giảng dạy của MISA. Cùng việc học lý thuyết chúng tôi được thực hành ngay trên máy, ngoài 01 giảng viên chính đứng giảng còn có rất nhiều trợ giảng hướng dẫn chúng tôi thực hành từng bước trên phần mềm.

        Về phần mềm MISA Mimosa 2006, tôi thấy đây là một công cụ rất tốt cho ngành tài chính, hiệu quả công việc chắc chắn sẽ được nâng cao khi sử dụng. MISA Mimosa 2006 không chỉ giúp giảm bớt khối lượng và áp lực công việc rất lớn của người kế toán mà tính chính xác trên các báo cáo cũng cao hơn. 
        Khi về đơn vị mình ngoài việc quyết tâm triển khai thành công phần mềm MISA Mimosa 2006 tôi cũng sẽ giới thiệu phần mềm với các đồng nghiệp của mình. Điện Biên là một thành phố vùng cao nhưng luôn coi trọng CNTT vì thế tôi tin tưởng các đồng nghiệp của tôi sẽ rất vui khi tiếp xúc với MISA Mimosa 2006 .

PV: Những ngày tập huấn vừa qua, đặc biệt là buổi giao lưu giữa MISA và các học viên có để lại ấn tượng gì với chị không?
 
        Chị Trần Thị Thắm: Trên lớp tôi thấy các bạn là những người rất chu đáo, nhiệt tình, có trách nhiệm với khách hàng. Từ các khâu đón tiếp học viên đã thấy sự chuyên nghiệp. Khi học thì các bạn quan tâm đến từng học viên, để chúng tôi có thể làm được từng bước trên phần mềm. Có những lúc tôi chưa kịp gọi đã thấy các bạn xuất hiện và hỏi “Chị đã làm được chưa ạ”. Có vướng mắc gì chúng tôi cũng thể hỏi ngay, kể cả những vướng mắc từ cơ sở.

        Tại buổi giao lưu, tôi lại càng bất ngờ về sự trẻ trung, hết mình của các bạn. Các bạn đã cho chúng tôi một buổi giao lưu thoải mái giữa các kế toán đến từ khắp nơi. Tôi thấy các bạn đã làm cho những đồng nghiệp của tôi, bình thường khá trầm, đã hăng hái lên tham gia các trò chơi, lên hát tặng mọi người và cả uống rượu kiểu MISA nữa. Các bạn đã giúp chúng tôi bạo dạn hơn nhiều. Về văn hóa MISA, tôi đã được biết nhiều qua Tre Làng và khi tiếp xúc trực tiếp tôi rất thích, cảm thấy MISA gần gũi và quen thuộc.

PV: Rất vui vì những nhận xét và tình cảm của chị đã dành cho MISA. Vậy chị có điều gì nhắn nhủ với MISA?

        Chị Trần Thị Thắm: Quyết định gắn bó lâu dài với MISA nên tôi mong muốn khi có thay đổi về chính sách của Bộ tài chính và những thay đổi về phần mềm chúng tôi sẽ nhanh chóng được thông báo và được cập nhật kịp thời. 
        Nhân đây tôi cũng chúc MISA ngày càng phát triển, phần mềm nâng cấp hoàn thiện hơn nữa để là người bạn thân thiết của chúng tôi.

PV: Cảm ơn chị rất nhiều. Về điều chị băn khoăn, chị có thể yên tâm bởi khi có những thay đổi MISA luôn thông báo cho khách hàng, và mời các anh chị tham gia các khóa tập huấn. MISA rất vui mừng được đón chị ở khóa tập huấn tiếp theo. Chúc chị sức khỏe và thành công!

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không