Kiến thức Câu chuyện thành công Một lời cảm ơn vô giá!

Một lời cảm ơn vô giá!

109
“Tôi xin gửi lời cảm ơn MISA, cảm ơn bạn Bình và Biển (những người đã hỗ trợ tôi trong việc sử dụng phần mềm MISA). Tôi tin rằng với uy tín của mình, MISA sẽ ngày càng phát triển hơn nữa” – Trích thư hồi đáp của chị Chu Thị Vân – kế toán trường Tiểu học Đặng Trần Côn B (Hà Nội).
Trường tiểu học Đặng Trần Côn B, Thanh Xuân, Hà Nội là đơn vị thí điểm cũng là cơ sở để triển khai Phần mềm QLTH.VN trên địa bàn quận Thanh Xuân. Để hỗ trợ cho khách hàng trong thời cao điểm, hai bạn nhân viên Trịnh Biển và Văn Bình đã thức trắng hai đêm để hoàn thành nghiệp vụ thu chi học phí cho 5 khối học của Trường. Chính sự nhiệt tình và không ngại khó khăn, vất vả mà hai bạn thể hiện đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng.
Trích nguyên văn thư của khách hàng gửi MISA:
Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam

Một lời cảm ơn có giá trị vô cùng, khi sự tin tưởng mà khách hàng dành cho MISA là vô giá và không thể mua được. Chúng tôi trân trọng những tình cảm yêu quý của khách hàng dành cho MISA, đây là động lực to lớn để toàn thể MISA dốc sức dốc lòng ngày càng  nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và dịch vụ chăm sóc khách hàng theo phương châm mà công ty luôn theo đuổi  “Tin cậy – Tiện ích – Tận tình”.

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Hai nhân viênTrịnh Biển và Văn Bình đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình và được khách hàng ghi nhận, cảm ơn.

Cảm ơn khách hàng đã luôn ủng hộ MISA!

Bài viết này hữu ích chứ?
Không