Kiến thức Câu chuyện thành công MISA sẽ gặt hái được thành công với phần mềm kế toán...

MISA sẽ gặt hái được thành công với phần mềm kế toán xã MISA Bamboo.NET 2008

2335

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Ông Hà Ngọc Son – Chủ tịch Hội
Kế toán và Kiểm toán Việt Nam

    Hiện nay, cùng với tiến trình cải cách hệ thống kế toán nhà nước, nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin và công tác tài chính kế toán tại các cơ quan hành chính, nhất là ở cấp huyện thị, xã phường là rất lớn và bức xúc. Bởi vì phần mềm kế toán giúp tiết kiệm chi phí, giảm tải thời gian, công sức của các kế toán viên, dễ dàng thống nhất trên toàn hệ thống đồng thời tạo điều kiện rất tốt cho công tác kiểm toán hằng năm…

        Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều phần mềm kế toán được ứng dụng, trong đó có những phần mềm kế toán đã chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng và được xã hội thừa nhận. Tôi rất ấn tượng khi nhắc đến MISA, người ta đều biết đến các phần mềm kế toán của công ty này. Các phần mềm kế toán của MISA, từ phần mềm Kế toán HCSN MISA Mimosa tới phần mềm Kế toán Doanh nghiệp MISA-SME hiện đã và đang được sử dụng rất phổ biến ở các doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp. Đặc biệt, MISA được tin tưởng bởi có đội ngũ tư vấn hỗ trợ khách hàng qua đường dây tư vấn miễn phí hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Đây là điều chúng tôi đánh giá rất cao vì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được như vậy. Xin có lời chúc mừng thành công của MISA trên lĩnh vực phần mềm kế toán.

        Khi đầu tư vào phần mềm kế toán xã đương nhiên cơ hội và thách thức đều có. Khó khăn có thể gặp phải là không ít, đặc biệt là có sự khác biệt giữa các vùng miền về trình độ tin học, cơ sở hạ tầng ở các đơn vị hành chính cấp xã, phường….Tuy nhiên, cộng đồng kế toán viên luôn mong có được sự hỗ trợ nhanh nhất, hiệu quả nhất từ các ứng dụng CNTT trong công tác tài chính – kế toán. Tôi cũng như giới chuyên môn đều tin tưởng rằng với kinh nghiệm và những thành công MISA đã đạt được trước đây, MISA cũng sẽ gặt hái được thành công với phần mềm kế toán xã MISA Bamboo.NET 2008.

        Chúc MISA tiếp tục giữ vững niềm tin của người tiêu dùng và giới chuyên môn, ngày càng mở rộng thị phần và trở thành người bạn đồng hành tin cậy của người làm kế toán trên toàn quốc!

ÔNG HÀ NGỌC SON – CHỦ TỊCH HỘI KẾ TOÁN VÀ KIỂM TOÁN VIỆT NAM

Bài viết này hữu ích chứ?
Không