Kiến thức Câu chuyện thành công MISA Bamboo.NET 2008 gần gũi, dễ sử dụng

MISA Bamboo.NET 2008 gần gũi, dễ sử dụng

2894

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Ông Nguyễn Long
Tổng Thư ký Hội Tin học Việt Nam

    MISA là một đơn vị mà chúng tôi – Hội Tin học Việt Nam đánh giá là doanh nghiệp phát triển hàng đầu theo định hướng phát triển phần mềm – đặc biệt là các phần mềm kế toán tài chính. Với chuỗi các sản phẩm đa dạng và ngày càng cải tiến phục vụ đông đảo các hệ thống quản lý từ nhà nước đến địa phương đã nói lên được thành công của MISA. Điều quan trọng nhất của sản phẩm phần mềm là thân thiết, gần gũi và dễ sử dụng. MISA đã đạt được điều đó.

        Kế toán xã MISA Bamboo.NET 2008 là một trong những sản phẩm mới của MISA, việc MISA đưa ra sản phẩm kế toán cấp xã, phường đã nói lên định hướng MISA đưa phần mềm kế toán xa hơn nữa, thúc đẩy việc ứng dụng CNTT vào công tác quản lý.

        Tôi theo dõi phần mềm MISA từ rất lâu, từ khi MISA tham gia các giải của Hội Tin học Việt Nam từ những năm 90. Điều quan trọng mà chúng tôi đánh giá và tin tưởng là MISA đã rất thành công trong việc triển khai, thuyết phục người sử dụng dùng sản phẩm của mình, thì tới đây với kinh nghiệm rất nhiều năm của mình về việc ứng dụng CNTT trong kế toán tài chính, tôi nghĩ rằng với phần mềm MISA Bamboo.NET 2008 cho kế toán cấp xã, phường MISA cũng sẽ thành công.

ÔNG NGUYỄN LONG – TỔNG THƯ KÝ HỘI TIN HỌC VIỆT NAM

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không