Kiến thức Câu chuyện thành công “Với tôi, MISA SME.NET 2017 là một phần mềm kế toán thông...

“Với tôi, MISA SME.NET 2017 là một phần mềm kế toán thông minh.”

823
Phần mềm kế toán dành MISA ngay từ những ngày đầu ra mắt đã là người bạn đồng hành và luôn hết mình hỗ trợ cho doanh nghiệp. Với mục đích phục sự khách hàng luôn đặt lên trên hết, MISA luôn vận động và đổi thay không ngừng nghỉ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đến bây giờ, phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 là phiên bản cao cấp thông minh, luôn nhận được lời khen ngợi cũng như sự ưu ái của khách hàng.
Khách hàng tìm đến với MISA SME.NET 2017 mỗi ngày một nhiều hơn chính là minh chứng rõ nét cho sự thông minh, hữu ích của nó. Với MISA SME.NET 2017, mỗi khách hàng là một câu chuyện, mỗi khách hàng là một lời cam kết cho chất lượng.
Chi nhánh Công ty TNHH Chiếu sáng quốc tế API tại Đà Nẵng chính là một trong những lời cam kết như thế. Là một doanh nghiệp mới thành lập năm 2017, chủ chi nhánh tại Đà Nẵng – chị Vũ Thị Hồng Tấm đã nghiên cứu khá nhiều phần mềm kế toán và tìm hiểu quy trình cài đặt, tuy nhiên sự phức tạp trong quá trình cài đặt khiến chị do dự. Thông qua lời giới thiệu của một người bạn, chị Hồng Tấm đã biết, tìm hiểu và tin tưởng lựa chọn MISA với phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017.

Từ những ngày đầu làm quen bỡ ngỡ, đến hôm nay, API chi nhánh Đà Nẵng đã là một khách hàng thân thiết của MISA. Trong cuộc trò chuyện với chị Nguyễn Thị Thanh Phương – Kế toán Chi nhánh tại Đà Nẵng, MISA tự hào về sự nỗ lực của mình trong thời gian qua là hoàn toàn xứng đáng. Chị Phương chia sẻ: “Mình rất thích cách hỗ trợ và làm việc của các bạn nhân viên MISA, cần khi nào, các bạn có mặt khi đó. Các bạn luôn sẵn sàng hỗ trợ mình bất cứ lúc nào khi mình gặp các vướng mắc và khó khăn. Nhân viên MISA đã luôn thực hiện đúng lời hứa của mình, dùng sự tận tình của mình để tạo nên sự tin tưởng của khách hàng”. 

phần mềm kế toán
Chị Nguyễn Thị Thanh Phương – Kế toán Công ty TNHH Chiếu sáng quốc tế API chi nhánh Đà Nẵng
Mỗi ngày cố gắng, MISA luôn cảm thấy hạnh phúc vì nhận được niềm tin của khách hàng không chỉ trong cung cách phục vụ mà còn cả trong chất lượng sản phẩm. Khi được hỏi về sự ưu việt của phần mềm MISA SME.NET 2017, chị Phương nói: “MISA SME.NET 2017 là một phần mềm kế toán khá thông minh. Các phân hệ trên phần mềm khá rõ ràng và dễ dàng thao tác. Ở MISA SME.NET 2017, mình chỉ cần nhập 1 lần thông tin thì đồng thời sẽ có chứng từ mua hàng, bán hàng, phiếu thu/chi, hóa đơn… Thực sự, việc này giúp cho thao tác trong quá trình làm việc của mình đơn giản hơn rất nhiều, tiết kiệm được thời gian và tránh những sai sót không mong muốn”.
Lời cam kết của MISA với khách hàng không đến từ những lời nói mong manh, nó đến từ chính câu chuyện khách hàng truyền tai nhau. Bằng cách mỗi ngày, cố gắng cải tiến phần mềm, nâng cao thái độ và chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên, MISA mong muốn câu chuyện khách hàng truyền tai nhau về MISA sẽ tiếp tục là những câu chuyện đẹp để khách hàng tiếp tục tin tưởng và sử dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017.
Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Bài viết này hữu ích chứ?
Không