Kiến thức Tin tức Sẽ chính thức ra mắt MISA SME.NET 2020 vào ngày 15/12/2019

Sẽ chính thức ra mắt MISA SME.NET 2020 vào ngày 15/12/2019

127
Với phương châm không ngừng thay đổi, hoàn thiện sản phẩm nhằm gia tăng lợi ích cho cộng đồng doanh nghiệp. Dự kiến ngày 17/12, MISA sẽ ra mắt phần mềm kế toán MISA SME.NET phiên bản 2020, với nhiều tính năng mới cải tiến và nâng cấp hơn các phiên bản cũ giúp doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh chóng, tối ưu hóa chi phí và tối đa hóa lợi nhuận. 
 
 
ra mắt phần mềm kế toán MISA

Tiếp nối những thành công của MISA SME.NET 2019, ngay trong tháng 12 này, dự kiến ngày 17/12, MISA sẽ phát hành phiên bản MISA SME.NET 2020 với nhiều tính năng nổi bật, hứa hẹn sẽ hỗ trợ tiết kiệm thời gian cho kế toán thêm 30% khối lượng công việc, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

 

Hé lộ tính năng 1: Tự động hạch toán chứng từ mua hàng từ hóa đơn điện tử đầu vào

 
Tính năng của MISA SME.NET 2020 nổi bật có thể kể đến như: Tự động hạch toán chứng từ mua hàng từ hóa đơn điện tử đầu vào của các nhà cung cấp như VNPT, Viettel, BKAV, Softdream, Thái Sơn… cho phép kế toán tiết kiệm thời gian hạch toán chứng từ mua hàng từ hóa đơn của các nhà cung cấp khác nhau lên phần mềm kế toán MISA, tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng đã dùng MISA SME.NET trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử.
 
Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
 
 
 
>> Tìm hiểu thêm về tính năng: “Tự động hạch toán chứng từ mua hàng từ hóa đơn điện tử đầu vào của các nhà cung cấp khác nhau” TẠI ĐÂY. 
 

Hé lộ tính năng 2: Kết nối Ngân hàng điện tử với nhiều ngân hàng hàng đầu 

Thêm vào đó, MISA SME.NET 2020 còn kết nối với các “ông lớn” ngành ngân hàng như VietcomBank, ACB, MBBANK… giúp hỗ trợ kế toán tiết kiệm thời gian giao dịch với các ngân hàng, giảm thiểu những thủ tục và nâng cao hiệu suất làm việc của kế toán. 
 
Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam