Kiến thức Câu chuyện thành công Khách hàng MISA trên toàn quốc mong chờ sản phẩm mới MISA...

Khách hàng MISA trên toàn quốc mong chờ sản phẩm mới MISA SME.NET 2010

6902

Sắp tới đây, Công ty Cổ phần MISA sẽ cho ra mắt thị trường một sản phẩm mới có tính đột phá về mặt công nghệ, đó chính là Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2010.Sau đây là những lời chia sẻ về sự mong đợi sản phẩm mới này của các Khách hàng MISA trên toàn quốc.

“Đối với sản phẩm mới sắp ra mắt – MISA SME.NET 2010, công ty chúng tôi đang rất mong chờ để được là khách hàng sử dụng đầu tiên. Các phần mềm của MISA có tính năng nổi trội là luôn cập nhật các Văn bản Quy định mới về Thuế, ngoài ra giao diện đẹp, thân thiện, dễ sử dụng cho mọi khách hàng. Tôi hy vọng MISA SME.NET 2010 sẽ phát huy được hết các tính năng nổi trội của phần mềm MISA và sẽ có thêm nhiều tính năng mới làm hài lòng khách hàng.” Chị Nguyễn Thị Lan – Phó phòng kế toán Công ty điện tử Hà Nội cho biết

Tôi mới vào Công ty điện tử Hà Nội (Hanel) được 6 tháng nhưng tôi đã sử dụng phần mềm kế toán của MISA được hơn 10 năm. Bởi vì ngay từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường tôi đã được biết đến phần mềm MISA . Sau này khi công tác tại các đơn vị, tôi luôn lựa chọn và tin tưởng sử dụng phần mềm kế toán MISA  Đến nay MISA SME 7.9 đã trở thành phần mềm kế toán thông dụng của Hanel. Không chỉ có vậy, tôi còn giới thiệu cho rất nhiều các bạn của tôi ở các công ty khác sử dụng phần mềm MISA. Nếu bên bạn có bình chọn khách hàng tiềm năng thì có lẽ tôi sẽ giật giải khách hàng mang nhiều hợp đồng về cho công ty các bạn nhất đấy.

Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng phần mềm mới MISA SME.NET 2010 của công ty ngay khi sản phẩm được phát hành”  Chị Trương Thị Cao Thúy – Kế toán thanh toán Công ty TNHH ô tô Ford Đăk Lăk

Tôi rất an tâm khi sử dụng phần mềm MISA SME 7.9 của công ty MISA. Được biết công ty sắp cho ra mắt  sản phẩm mới MISA SME.NET 2010, tôi rất háo hức. Bởi vì sản phẩm mới chắc chắn sẽ bổ sung tính năng mới và hoàn thiện hơn rất nhiều các phiên bản cũ. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng phần mềm mới này của công ty ngay khi sản phẩm được phát hành. Xin chúc các bạn thành công.
 

Anh Trần Văn Thanh – Trưởng khoa Kinh tế Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Trường Công nghệ Đồng Nai
Qua thời gian sử dụng MISA SME 7.9, tôi nhận thấy phần mềm này có ưu điểm nổi bật là giao diện thân thiện với người dùng, các phân hệ được sắp xếp một cách hợp lý và việc truy xuất ra các chứng từ, sổ sách được thực hiện một cách có hệ thống. Tôi được biết sản phẩm mới MISA SME.NET 2010 ứng dụng công nghệ WCF nên phần mềm này sẽ nhập được mọi chứng từ qua Internet. Tôi rất háo hức và xin chúc sản phẩm của Quý công ty luôn là phần mềm thân thiện, phổ biến nhất. Xin chân thành cảm ơn.

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không