Kiến thức Câu chuyện thành công Phần mềm kế toán MISA SME rất tiện lợi và kinh tế

Phần mềm kế toán MISA SME rất tiện lợi và kinh tế

1686
Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
         Là người làm công tác kế toán đã nhiều năm, tôi rất hiểu những khó khăn, vất vả mà kế toán viên gặp phải. Khi công ty tôi quyết định ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác tài chính kế toán, đã có nhiều đơn vị gửi tài liệu giới thiệu sản phẩm của mình. Sau khi tìm hiểu qua nhiều nguồn: sự đánh giá và giới thiệu của những đơn vị đã sử dụng, qua báo chí … chúng tôi biết Công ty MISA là đơn vị có nhiều phần mềm được đánh giá cao, đã có nhiều danh hiệu, giải thưởng và còn được Ban chỉ đạo Quốc gia về Công nghệ thông tin khuyến cáo sử dụng trên toàn quốc. 
        Năm 2002, Công ty chúng tôi quyết định sử dụng phần mềm kế toán MISA-SME 4.5 của MISA. Qua thực tế sử dụng thấy phần mềm kế toán của MISA thực sự rất tiện lợi và kinh tế hơn so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Người kế toán chỉ cần có một số kiến thức về tin học là có thể sử dụng dễ dàng, hiệu quả tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức. Đặc biệt, điều tôi rất hài lòng là những yêu cầu về nâng cấp, sửa đổi,… của chúng tôi đều được phía MISA đáp ứng nhanh chóng chỉ từ 1 đến 2 ngày. Đây là điểm mạnh của Công ty MISA so với các đơn vị khác mà tôi biết.
        Tôi vừa tham dự khoá tập huấn phần mềm kế toán MISA-SME 7.5 cập nhật Quyết định 15/2006/QĐ-BTC của Bộ Tài chính mới ban hành. Điều này chứng tỏ MISA luôn quan tâm tới lợi ích của khách hàng, thường xuyên cập nhật, nâng cấp kịp thời những thay đổi mới nhất về chế độ tài chính kế toán của Bộ Tài chính, đảm bảo cho công việc của chúng tôi luôn hiệu quả và đúng quy định. Ở phiên bản MISA-SME 4.5 tôi đang sử dụng còn vướng mắc ở khâu tổng hợp giá thành chi tiết của từng loại sản phẩm thì ở phiên bản MISA-SME 7.5 này đã kịp thời sửa chữa và cập nhật những thiếu sót ấy.
         Xin chúc MISA ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

                                                                                                Phạm Đắc Bát 
                                                                               Kế toán Công ty Cổ phần Giấy Vạn Điểm

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không